Hãy trở về với cách bạn học ngôn ngữ mẹ đẻ, không từ vựng, ngữ pháp, giáo trình, không bài giảng và đặc biệt nhất bạn không hề biết mình học là mình đang học tiếng Việt như nào. Bạn học ngôn ngữ bằng cách lặp đi lặp lại những lời nói của những người xung quanh, bắt đầu bằng những từ ngữ đơn giản “ba ba, bi bi…” và dần dần hiện tại bạn trở thành công dân Việt. Cho đến khi bạn lên tám, được học một ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh, nhưng cách học ngôn ngữ này lại không hề giống so với hồi bạn sinh ra. Bạn phải nhớ hàng trăm công thức ngữ pháp, học thuộc lòng trong vở vô vàn từ mới mà bạn không chắc là mình có thể nhớ nó khoảng 1/3. Và đến thời điểm hiện tại bạn tới trưởng thành và đến giờ vẫn chưa thể sử dụng nó trong giao tiếp. Phương pháp English ImmersionSống cùng Tây, Học cùng Tây, Chơi cùng Tây 24/7 người học luôn phải dùng tiếng Anh, không còn cách nào khác, bạn sẽ phải mặc kệ sự tự ti vì mất căn bản, phát âm sai để nói sao cho thầy cô nước ngoài sống cùng hiểu. Bắt đầu bằng câu chào “Hello” đơn giản nhất, mạnh dạn hơn với những câu hỏi thăm thân mật dài hơn như “How are you doing” và tiến dần đến sự tự tin để chia sẻ cho mọi người nhưng câu chuyện trong cuộc sống hang ngày hay hơn nữa là về Việt Nam, về những ước mơ du lịch 5 châu của bạn hay mục tiêu lớn lao khác trong đời. Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được hình thành từ chính việc luyện nói liên tục, học đến đâu thực hành đến đó, bắt chước lại lời nói và phát âm từ chính những hoạt động đời thường nhất tại Homestay Tiếng Anh.

Nguồn gốc phương pháp “English Immersion”

Xem thêm: Xu hướng học tiếng Anh tại Homestay cùng giáo viên nước ngoài

Phương pháp “Language Immersion” không còn xa lạ với nhiều quốc gia sử dụng để học số lượng lớn ngôn ngữ. Điển hình có thể kể đến tại Hoa Kỳ trong những năm 1980, do cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu, phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên này được số lượng lớn người ứng dụng để học ngôn ngữ thứ hai. Cho đến nay tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Quan Thoại lần lượt là 3 ngôn ngữ được ứng dụng phương pháp “Immersion” phổ biến nhất trong các chương trình Language Immersion tại Hoa Kỳ. Gần gũi hơn có thể kế đến chương trình du học ngôn ngữ tại Philippines dần phổ biến trong thời gian gần đây mang lại hiệu quả vượt trội so với phương pháp học thông thường.

Phương pháp English Immersion hay còn gọi là Real English, đắm chìm vào môi trường tiếng Anh thực tế, nó nhằm mục đích khuyến khích học tiếng anh theo hướng tiếp cận tự nhiên và muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng về kĩ năng giao tiếp, phản xạ ngôn ngữ, làm giảm dần tầm quan trọng của việc học ngữ pháp theo cách truyền thống của học viên. Phương pháp tạo ra môi trường học ngôn ngữ thoải mái, ít căng thẳng cho học viên,  chú trọng vào việc tạo ra môi trường luyện tập, thực hành tiếng Anh liên tục 24/7, cụ thể bạn sẽ được tắm mình trong tiếng Anh, tham gia vào các tiết học, hoạt động sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa… Nơi mà bạn không chỉ được học tiếng Anh nhưng còn được vui đùa với các hoạt động thường ngày như thể bạn đang sống tại đất nước bản địa.

Điểm nổi trội khi học tiếng Anh English Immersion tại Enghouse Homestay English

Xem thêm: Lưu Lại Ngay Top 3 Homestay Học Tiếng Anh Tốt Nhất năm 2022

Môi trường “tắm” 100% tiếng Anh kết hợp phương pháp thực hành: Phương pháp English Immersion sống & học tập trong môi trường 100% Tiếng Anh chú trọng vào việc tạo ra môi trường luyện tập, thực hành tiếng Anh liên tục 24/7 kết hợp với các phương pháp thực hành Shadowing, Role play, Presentation, Group work & Immerse English giúp học viên “thẩm thấu” tiếng Anh tốt nhất.

Chuẩn hóa ngữ âm: Ngữ âm, ngữ điệu của học viên được chuẩn hóa với giáo viên bản ngữ thông qua quá trình nghe, sửa các phát âm mọi lúc, mọi nơi và thực hành ngay sau đó khiến bạn có thể ghi nhớ ngay lập tức.

Thời gian dày đặc, linh hoạt: Immersion English mang đến cho học viên môi trường học liên tục với 3 buổi/tuần ở lớp chính, lớp gia sư 5 buổi/tuần từ 9-21h hàng ngày, ngoài thời gian này học viên được sinh hoạt, học tập và các hoạt động ngoại khóa bổ ích hang tuần

Chú trọng lộ trình và sự tiến bộ của mỗi cá nhân với lớp học 5 kèm 1: Mỗi học viên là những người được đặt ở trung tâm, là người được nói, được thực hành và trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh nhiều nhất. Chúng tôi chia học viên thành từng nhóm theo trình độ, mỗi nhóm và mỗi lớp sẽ có sự kèm cặp và theo sát của các thầy cô, trợ lý học tập và quản lý học tập riêng cùng với anh chị em đồng trí hướng học tập trong lớp.

Hoạt động ngoại khóa chuyên nghiệp, đa dạng: Hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tuần như camping, dã ngoại, đá bóng, coffee… không chỉ là những giây phút giao lưu nhưng còn là những buổi học một cách tự nhiên hiệu quả, được tổ chức hàng tuần tại Enghouse. Bạn có thể tham khảo chương trình ngoại khóa tại đây.

Homestay sang trọng tiện nghi bật nhất: Enghouse tự tin là đơn vị Homestay English số 1 sở hữu cơ sở vật chất tốt nhất với tiêu chí tiện nghi và sạch sẽ cho học viên tại Hà Nội. Tham khảo tại đây.

Giao lưu văn hóa từ khắp nơi trên thế giới: Enghouse Homestay còn trở thành nơi giao lưu văn hóa. Ở đây, giáo viên từ khắp nơi trên thế giới mang đến sự đa dạng văn hóa, cho phép học viên được trải nghiệm những khác biệt ấy trong từng cuộc hội thoại, từng bữa ăn, từng chuyến đi chơi, từng hoạt động cộng đồng cùng nhau.

Nếu việc học tiếng Anh ở Trung Tâm thông thường không hiệu quả với bạn thì hãy đến SỐNG cùng Tây và HỌC cùng Tây tại Enghouse HomestayHomestay tiếng Anh số 1 hiện nay, nơi mà bạn có thể thực hành tiếng Anh giao tiếp một cách thường xuyên cùng người nước ngoài, với lớp học mỗi ngày từ 3-4 ca, từ sáng đến tối và từ thứ 2 đến thứ 7. Sinh hoạt, ăn uống, trò chuyện bằng tiếng Anh cùng những người bạn nước ngoài sống chung nhà. Chỉ với 3 tháng ăn – ngủ – nghỉ cùng Tây sẽ giúp tiếng Anh của bạn lên trình một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Đừng chỉ học tiếng Anh theo sách vở hãy thực hành nó thường xuyên như một ngôn ngữ của bạn. Học tiếng Anh không khó cái khó là bạn có quyết tâm và môi trường học cũng như người đồng hành phù hợp. Hãy để Enghouse – Ngôi nhà tiếng Anh – Thả phanh giao tiếp giúp bạn.

 

Leave a Comment