Tự tin là Homestay Tiếng Anh đầu tư về cơ sở vật chất tốt nhất. Enghouse luôn khiến học viên phải ngỡ ngàng khi tham quan lần đầu. Với bố trí nội thất sang chảnh như một Homestay thực thụ. Bao gồm:

1. Lobby, Reception desk – Khu vực tiếp khách

Là nơi đón khách, phục vụ các hoạt động tập thể như tổ chức sinh nhật, liên hoan cho các thành viên trong nhà.

2. Khu vực Bar, pha chế đồ uống

Nơi các bạn giáo viên, học viên tụ tập giải lao sau những giờ học căng thẳng hay 1 tuần làm việc bận rộn, 1 chút cocktail và nhạc du dương xoa dịu đi tất cả.

3. Khu vực phòng học

Tất cả các lớp học chính sẽ diễn ra tại đây. Ngoài các giờ học chính với các giáo viên thì học viên còn sử dụng làm phòng học cá nhân, học nhóm, cùng nhau chia sẽ kiến thức.

4. Khu vực phòng ngủ

Phòng ngủ tại Enghouse Homestay không giống như các ký túc xá sinh viên, giường ở Enghouse được thiết kế đặc biệt “Cực Xịn” với giường dom kích thước cực lớn đủ cho cả Tây lẫn Ta thoải mái lăn lộn trong không gian, không gian mỗi giường đều có rèm đảm bảo sự riêng tư cho mỗi cá nhân. Phòng được thiết kế vệ sinh khép kín và có trang bị điều hòa. Học viên khi học tại homestay chỉ cần trang bị đồ dùng cá nhân

Nhà Vệ sinh

Tất cả các phòng ở Enghouse đều đầy đủ tiện nghi, điều hòa, nóng lạnh và nhà vệ sinh khép kín để đảm bảo sự riêng tư và thuận lợi cho học viên khi đăng ký tham gia học.

5. Khu vực nhà ăn

Có thực mới vực được đạo, khu vực nhà bếp được Enghouse bố trí đầy đủ các dụng cụ nấu ăn, tủ lạnh. Lò vi sóng, bếp, nồi niêu xong chảo….. giúp bạn có thể tự chuẩn bị bữa tối hoặc cùng mọi người nấu ăn chung, thưởng thức tay nghề từ chính những người bạn học, giáo viên của mình.

5. Khu vực Coffee “Chill” Sân Thượng

Không gian không thể thiếu dành cho những ai cần ‘tâm sự” với các thầy cô nước ngoài hay kể cả với các bạn học viên Việt Nam – miễn là dùng tiếng Anh sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.