4.7/5 – (4 bình chọn)

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một nơi vừa có thể lưu trú vừa được học tiếng Anh. Bạn sẽ được tiếp xúc giao tiếp với giáo viên người nước ngoài 24/7. Chẳng mấy chốc trình độ tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên sau đợt dịch Covid thì có khá nhiều Homestay tiếng Anh đã ngừng hoạt động, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 Homestay tiếng Anh tốt nhất 2022 còn hoạt động nhé!

>> Xem thêm:

1. Enghouse Homestay – Ngôi nhà tiếng Anh – Thả phành giao tiếp

 • Địa chỉ: Cs1: Số 11, ngõ 133 Hoa Bằng, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Cs2: Số 444/2A, đường CMT8, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

 

Enghouse Homestay Học cùng Tây – Sống cùng Tây

Để đảm bảo học viên có cơ hội giao tiếp cũng như làm quen với nhiều ngữ âm khác nhau. Enghouse Homestay xây dựng mô hình “5 thầy kèm 1 trò” độc đáo. Học viên sẽ được học với 4 giáo viên nước ngoài trong đó có 1 giáo viên dạy chính 3 giáo viên phụ cùng 01 trợ giảng người Việt sẽ luôn theo sát hỗ trợ và nhắc nhở để đảm bảo sự tiến bộ nhanh nhất cho học viên.

Tại Enghouse Homestay, có 5 cấp độ khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với trình độ của bạn hiện có:

 • Level 1: Starter: Dành cho người mất gốc muốn giao tiếp cơ bản
 • Level 2,3: Basic, Pre- Inter: dành cho những ai đã biết giao tiếp cơ bản, cần mở rộng các chủ đê, cải thiện kỹ năng nghe và nói.
 • Level 4: Intermediate dành cho những ai cần nâng cao kỹ năng nghe nói, thuyết trình bằng tiếng anh.
 • Level 5: Advanced luyện nghe nói tiếng Anh như người bản xứ.

mô hình học tiếng Anh Homestay

 

Tại sao người đi làm cần phải học tiếng Anh?

𝐈𝐌𝐌𝐄𝐑𝐒𝐄 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 hay 𝐑𝐄𝐀𝐋 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 – phương pháp học tiếng Anh ĐẮM CHÌM trong môi trường thực tế tại 𝐄𝐧𝐠𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐬𝐭𝐚𝐲 giúp bạn loại bỏ nỗi sợ giao tiếp, phản xạ chậm, suy nghĩ quá nhiều khi nói bằng việc “TẮM” trong tiếng Anh mỗi ngày. ️Việc vừa học vừa sống chung nhà cùng Giáo viên nước ngoài, phải dùng tiếng Anh liên tục 24/7 cả trong và ngoài lớp học. Không còn cách nào khác, bạn sẽ phải bỏ qua sự tự ti vì phát âm dở, sự e dè lúc ban đầu để nói sao cho thầy cô, những người bạn nước ngoài sống cùng hiểu. Bắt đầu từ những câu “Hello, How are you?” đầy ngập ngừng và để rồi tự tin nói chuyện về gia đình, cuộc sống, tâm sự như những người bạn thân thiết.

Đặc biệt ở Enghouse Homestay bạn sẽ được tham gia các lớp học mỗi ngày từ 9h sáng đến 10h tối, từ 3-4 ca (1,5h) cùng giáo viên nước ngoài. Học viên có thể tham gia tất cả các ca học nếu muốn, tối đa lên đến 80-90 ca /1 tháng. Học phí ở Enghouse Homestay dao động từ 4 triệu/1 tháng, đã bao gồm chi phí ở, tham gia các lớp học cùng Gv nước ngoài mỗi ngày, kèm chi phí điện, nước, internet… Rất phù hợp với cả sinh viên và người đi làm khi vừa có chỗ ở lại vừa được tham gia các lớp học tiếng Anh bài bản mỗi ngày.

Với những ai không thuận tiện cho việc ở lại thì Enghouse cũng cung cấp các khóa ngoại trú E-Study với học phí chỉ từ 80k/1 buổi/1,5h học cùng GV nước ngoài, có thể nói là rẻ nhất trong số các trung tâm hiện nay.

Một trong những ưu điểm nổi trội của Enghouse Homestay so với các Homestay khác là có cơ sở vật chất ” SANG – SẠCH – ĐẸP” bậc nhất hiện nay, có quầy bar, sảnh khách chung, khu vườn và WiFi miễn phí. Giường được thiết kế riêng đảm bảo riêng tư và thoải mái cho học viên, với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, nóng lạnh, máy giặt, tivi, tủ lanh… Khu vực phòng bếp với đầy đủ dụng cụ giúp học viên có thể tự chuẩn bị bữa ăn cho bản thân như ở nhà.

Tìm hiểu thông tin về khóa học tại đây: https://enghousehomestay.com/

2. ImS English Homestay

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh

ImS English Homestay có 2 hình thức học là Nội trú & Ngoại trú
+ Hình thức học Nội trú: Học viên chuyển đến ở tại Homestay, sinh hoạt làm việc bình thường. Và học cùng với giáo viên tiếng Anh 24/7
+ Hình thức Ngoại trú chỉ đến học giao tiếp tiếng Anh, không ở lại

 

ImS English Homestay

Bạn có thể được trải nghiệm học tiếng anh theo nhiều hình thức khác nhau tại homestay Hà Nội học tiếng anh này như: tham gia các lớp học, buổi thảo luận, đi chơi cùng người nước ngoài. Thật thú vị đúng không nào.

ImS English Homestay có các lớp học :

– Học theo từng nhóm nhỏ cùng level, trung bình mỗi lớp chỉ từ 5-7 học viên.

– Học trực tiếp với Giáo Viên nước ngoài và Giáo Viên Việt Nam kèm cặp hỗ trợ.

– Mỗi ngày học mỗi chủ để thực tế gần gũi trong đời sống.

– Ngoài giờ học có thể thực hành, giao lưu học hỏi kết bạn với Giáo Viên nước ngoài sống tại IMS EH.

 

ImS English Homestay

ImS English Homestay hiện chỉ có duy nhất 1 cơ sở tại Hồ Chí Minh dành cho bạn nào quan tâm.

Website: https://www.imsenglishhomestay.com/

3. SKY HOME LEARNING

 • Địa chỉ: 50/2/25 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khóa Cơ Bản  và luyện tập chuyên sâu tại SKY HOME Learning có thể giúp bạn nói tiếng Anh thành thạo trong khoảng thời gian ngắn nhất (3 -4 tháng). Với lộ trình học rõ ràng và được cá nhân hóa theo từng học viên tích hợp các phương pháp hiện đại lồng tiếng qua video tạo sự thích thú tăng khả năng tiếp thu bài học hơn, môi trường luyện tập tiếng Anh bản ngữ sẽ giúp học viên phát triển và luyện tập tiếng anh trong điều kiện thuận lợi nhất

 

SKYHOME Learning

Lộ trình khoá học giao tiếp ở SKYHOME Learning :

 • Level 1 (Starter): Đây là level dành cho học viên vừa mới bắt đầu học tiếng Anh. 
 • Level 2 (Upper -Starter): Level này phù hợp với các bạn học viên đã có sẵn nền tảng tiếng Anh nhưng kỹ năng giao tiếp còn yếu.
 • Level 3 (Inter ): Level này dành cho những học viên có sẵn nền tảng tiếng anh, kỹ năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên, học viên muốn tham gia khoá học để rèn luyện thêm sự tự tin cũng như thực hành giao tiếp hằng ngày.

 • Level 4 ( Upper-inter): Hiện tại, đây chính là level tiếng Anh giao tiếp cao nhất tại homestay. Level này dành cho những học viên có sẵn nền tảng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp tốt.
 •  

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời, picnic, camping,.. để thay đổi môi trường học đồng thời tăng sự kết nối giữa học viên với học viên, học viên với giáo viên. Ngoài ra, đối với cách học này khiến học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức, nhớ lâu và vận dụng hiệu quả hơn.

 

SKYHOME Learning

Website: https://skyhomelearning.com/

Trên đây là Top 3 Homestay tiếng Anh tốt nhất đang còn hoạt động mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu bạn đang quan tâm mô hình vừa ở vừa học cùng người nước ngoài thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Leave a Comment