CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ENGHOUSE HOMESTAY

Homestay Tiếng Anh – Chìa khóa giúp bạn thành thạo giao tiếp chỉ trong một thời gian ngắn

Enghouse Homestay Homestay tiếng Anh số 1 Việt Nam hiện nay. Với mô hình Tiếng Anh Nội trú độc đáo và hoàn toàn khác biệt với hình thức học ở Trung tâm tiếng Anh thông thường. Enghouse cung cấp môi trường học, thực hành liên tục và giáo trình học tương tác thực tế thông qua hình thức “Học cùng Tây, Sống cùng Tây” nơi người học và giáo viên nước ngoài cùng học tập và sinh hoạt trong cùng một không gian.
Bạn sẽ được “ĐẮM CHÌM” trong môi trường 100% tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh mỗi ngày thông qua những hoạt động đời thường nhất với thầy cô nước ngoài và bạn học như cùng đi chợ, ăn uống, xem phim hay lớp học. Và chính những điều đó giúp tiếng Anh thẩm thấu vào trong từng nhịp thở, từng bước chân của bạn.
Với chương trình học kết hợp “Lý thuyết” và “ Thực hành” lặp đi lặp lại mỗi ngày, 90% học viên khi tham gia khóa học tại Enghouse Homestay đều thay đổi hoàn toàn về khả năng nghe, nói, và hơn hết tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng người nước ngoài chỉ sau 3 tháng học.
Nhờ chứng minh được sự hiệu quả của mình , Enghouse Homestay đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang cần giao tiếp tiếng Anh thực sự. Nơi cung cấp môi trường để thực hành tiếng Anh tiến bộ mỗi ngày.

Khai xuân Enghouse
Học giao tiếp tiếng anh giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn.

1. BRAIN SOAK đến IMMERSE ENGLISH – Phương pháp học giao tiếp từ môi trường thực tế tại Homestay Tiếng Anh

Đa số người Việt đều gặp hạn chế về khả năng nghe nói và sự tự tin khi giao tiếp cùng người nước ngoài, kể cả những bạn học lâu năm. Lý do chính là vì thiếu MÔI TRƯỜNG VÀ CƠ HỘI  được nói chuyện cùng người nước ngoài thường xuyên. Hiểu được khó khăn đó của người Việt, Enghouse Homestay mang đến môi trường thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên, sống, sinh hoạt, vui chơi và thỏa sức hòa mình trong môi trường sử dụng 100% Tiếng Anh cùng người nước ngoài, trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh thực sự. Không chỉ vậy chương trình học tập tại Enghouse được thiết kế chú trọng vào tính thực tế, học thật dùng luôn, tính tương tác và các tình huống giao tiếp trong thực tế sẽ giúp học viên thẩm thấu, hình thành phản xạ tiếng Anh nhanh nhất.

Minh chứng cho tính hiệu quả của chương trình học chú trọng đến “Môi Trường” này là hình thức học phổ biến phải kể đến như chương trình Du học Anh ngữ tại Philippines trong 30 ngày với kinh phí 1600$ (~38 triệu đồng) mang lại hiệu quả vượt trội so với cách học thông thường.
Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể du học tiếng Anh ngay giữa lòng thủ đô với khóa học Nội trú Tiếng Anh tại Enghouse Homestay với giá chỉ từ 4 triệu đồng /1 tháng.

Lớp học mọi lúc mọi nơi

2. 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ đào tạo.

Đội ngũ giáo viên tại Enghouse Homestay 100% là giảng viên người nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho người Việt Nam và đặc biệt đều rất nhiệt tình không chỉ là người Thầy mà còn là người bạn của học viên. Mỗi một khóa học bạn không chỉ được học với 1 giáo viên mà có đến 5-6 giáo viên sẽ hỗ trợ bạn trong suốt khóa học, ngoài ra các giáo viên đến từ khắp nơi trên thế giới với vốn kiến thức rộng và những niềm đam mê du lịch, khám phá văn hóa, con người… sẽ giúp cho bạn không chỉ được học mà còn được tìm hiểu rất nhiều kiến thức thú vị và bổ ích.

Mô hình học tiếng Anh tại homestay

3. Môi trường học tập và sinh hoạt tại Homestay Học Tiếng Anh.

Tự tin là Homestay Tiếng Anh đầu tư về cơ sở vật chất tốt nhất. Enghouse luôn khiến học viên phải ngỡ ngàng khi tham quan lần đầu. Với bố trí nội thất sang chảnh như một Homestay thực thụ. Bao gồm:

>>>Chi tiết cơ sở vật chất tại Enghouse Homestay English

co-so-vat-chat-homestay-tieng-anh
Cơ sở vật chất sang trọng tiện nghi top 1 hiện nay

Lobby, Reception desk – Khu vực tiếp khách: Là nơi đón khách, phục vụ các hoạt động tập thể như tổ chức sinh nhật, liên hoan cho các thành viên trong nhà.

Bar: Nơi các bạn giáo viên, học viên tụ tập giải lao sau những giờ học căng thẳng hay 1 tuần làm việc bận rộn, 1 chút cocktail và nhạc du dương xoa dịu đi tất cả.

Class room – Phòng học: Tất cả các lớp học chính sẽ diễn ra tại đây. Ngoài các giờ học chính với các giáo viên thì học viên được quyền sử dụng làm phòng học cá nhân, học nhóm, cùng nhau chia sẽ kiến thức.

Bed rooms – Phòng ngủ: Nếu bạn thuộc team các cô gái chăm chỉ hay những anh chàng hotboy thì tin vui cho các bạn là mỗi phòng đều có thầy cô giáo nước ngoài. Việc sử dụng tiếng Anh linh hoạt ngay cả trong phòng ngủ, nơi sinh hoạt riêng tư sẽ giúp bạn thay đổi tiếng Anh một cách đáng kể, nhất là khả năng phản xạ Đặc biệt không giống như các ký túc xá sinh viên, giường ở Enghouse Homestay được thiết kế đặc biệt “Xịn” như ở nước ngoài, với kích thước cực lớn đủ cho cả Tây lẫn Ta thoải mái lăn lộn trong không gian riêng.

Nhà tắm – Enghouse -2

Balcony – Coffee corner: Không gian không thể thiếu dành cho những ai cần ‘tâm sự” với các thầy cô nước ngoài hay kể cả với các bạn học viên Việt Nam – miễn là dùng tiếng Anh sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Kitchen – Nhà bếp: Có thực mới vực được đạo, khu vực nhà bếp được Enghouse bố trí đầy đủ các dụng cụ nấu ăn, tủ lạnh. Lò vi sóng, bếp, nồi niêu xong chảo….. giúp bạn có thể tự chuẩn bị bữa tối hoặc cùng mọi người nấu ăn chung, thưởng thức tay nghề từ chính những người bạn học, giáo viên của mình.

4. Hoạt động ngoại khóa

Đây cũng chính là một điểm đặc biệt trong chương trình học, đề cao vào tính tương tác, môi trường tại Enghouse, không chỉ là nơi ở mà còn là nơi kết nối, gắn kết những con người có cùng đam mê ngoại ngữ, nơi các bạn học viên sẽ có những phút vui chơi giải trí sau cả tuần học tập căng thẳng. Đến với những hoạt động ngoại khoá cùng Tây chỉ có ở Enghouse Homestay, các bạn sẽ được cùng tham gia camping, dã ngoại, đá bóng, các buổi thuyết trình, diễn thuyết tại các CLB tiếng Anh cuối tuần. Đây không chỉ là những hoạt động giải trí thông thường mà nó thực sự là những buổi học tự nhiên và hết sức hiệu quả bạn chỉ có thể tìm thấy được ở Homestay Tiếng Anh.

Da-ngoai-cung-tay

5. Cam kết chất lượng

Tiêu chí tập trung vào chất lượng và trải nghiệm, lấy người học làm trung tâm. Enghouse Homestay cam kết cho bạn những quyền lợi sau:

  • Đảm bảo đầy đủ số lượng và chất lượng học tập trong khóa học.
  • Sau khi hoàn thành lộ trình giao tiếp tại Enghouse Homestay nhưng không đảm bảo chất lượng bài test cuối khóa học viên sẽ được học lại miễn phí (Không bao gồm chi phí ở).

Bạn đang gặp vấn đề với Tiếng Anh? Bạn đã thử vài trung tâm & phương pháp khác nhau nhưng vẫn không mang lại hiệu quả? Vậy thì đừng học nữa, đến Enghouse Homestay “dùng” Tiếng Anh ngay đi! Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây