E- STAY - HỌC CÙNG TÂY - SỐNG CÙNG TÂY

Giới thiệu

HỌC CÙNG TÂY SỐNG CÙNG TÂY

E-Stay là khóa học nội trú Tiếng anh hoàn toàn khác biệt với Trung tâm Tiếng Anh truyền thống, giúp học viên trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh, thực hành và tiến bộ mỗi ngày cùng giáo viên bản xứ. Khi tham gia khóa học học viên được cung cấp chỗ ở ngay tại Homestay ” SANG – SẠCH – ĐẸP ” với đầy đủ tiện nghi, tiện ích cùng các bạn giáo viên nước ngoài, cùng đi chợ , ăn uống , sinh hoạt và học tập như người trong một nhà.

IMMERSE ENGLISH – phương pháp học tiếng Anh bằng cách ĐẮM CHÌM trong môi trường thực tế tại Enghouse Homestay giúp bạn loại bỏ nỗi sợ giao tiếp, suy nghĩ quá nhiều khi nói, phản xạ chậm bằng việc “TẮM” trong tiếng Anh mỗi ngày. Việc sống chung nhà cùng Giáo viên nước ngoài, phải dùng tiếng Anh liên tục 24/7 cả trong và ngoài lớp học. Không còn cách nào khác, bạn sẽ phải bỏ qua sự tự ti vì phát âm dở, sự mặc cảm vì mất căn bản để nói sao cho thầy cô, những người bạn nước ngoài sống cùng hiểu. Bắt đầu từ những câu “Hello, How are you?” đầy ngập ngừng và để rồi tự tin nói chuyện về gia đình, cuộc sống, tâm sự như những người bạn thân thiết.

Giao tiếp tiếng Anh không khó nếu bạn có môi trường học phù hợp và người hướng dẫn đáng tin cậy, ở Enghouse chúng tôi có những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng Support cho học viên 24/7 giúp học viên nhanh chóng làm quen với việc sử dụng tiếng Anh và thành thạo giao tiếp chỉ sau 3 tháng ” Sống cùng Tây – Học cùng Tây “.

TỰ TIN GIAO TIẾP CHỈ SAU 3 THÁNG SỐNG CÙNG TÂY - HỌC CÙNG TÂY

LỚP HỌC MỖI NGÀY

Học viên được tham gia các lớp học giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày từ sáng đến tối, từ thứ 2 đến thứ 7, mỗi ngày từ 3-4 ca học. Mỗi ca 1,5h (90 phút). Với chủ đề thực tế, dễ nhớ dễ hiểu.

MÔ HÌNH " 5 KÈM 1"

Học viên sẽ được 04 giáo viên nước ngoài, 01 quản lý học tập người Việt hướng dẫn việc học và hỗ trợ, chỉnh sửa lỗi sai phát âm, ngữ pháp trong quá trình tham gia khóa nội trú Tiếng Anh.

TẮM TRONG TIẾNG ANH

Phương pháp học Immersion English, Sống, học, sinh hoạt cùng Giáo viên ngay trong một nhà. Giúp bạn thực hành nghe nói tiếng Anh mỗi ngày, tự tin giao tiếp chỉ sau 1 thời gian ngắn.

CLB TIẾNG ANH

Hằng tuần học viên sẽ được tham gia CLB tiếng Anh với nhiều hoạt động, game như thuyết trình, thảo luận, debate bằng tiếng Anh để tăng khả năng nghe, nói, suy nghĩ , thuyết trình bằng tiếng Anh. Giúp học viên tự tin nghe nói chỉ sau 1 thời gian ngắn.

NGOẠI KHÓA CÙNG TÂY

Nếu bạn nghĩ đến Enghouse chỉ để học tiếng Anh thì bạn nhầm rồi nhé. Ở Enghouse bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị như du lịch, dã ngoại cùng Tây, chơi thể thao như đá bóng, cầu lông, chạy bộ... Vừa học vừa chơi vừa nâng cao sức khỏe.

ENGHOUSE MEMBER

Khi trở thành thành viên của nhà Enghouse, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền ngay cả khi đã kết thúc khóa học như: Miễn phí tham gia clb tiếng Anh hằng tuần tại Enghouse. Tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên cùng Tây.

BẢNG HỌC PHÍ KHÓA NỘI TRÚ FULLTIME

Khóa 1 tháng

Nội trú tiếng Anh
8000000
7 triệu VND
  • Học Full ca từ Sáng đến Tối
Phổ biến

Khóa 2 tháng

Nội trú tiếng Anh
16000000
13 triệu VND
  • Học Full ca từ Sáng đến Tối
Phổ biến

Khóa 3 tháng

Nội trú tiếng Anh
24000000
18 triệu VND
  • Học Full ca từ Sáng đến Tối
TIẾT KIỆM

Khóa 4 tháng

Nội trú tiếng Anh
32000000
23 triệu VND
  • Học Full ca từ Sáng đến Tối
TIẾT KIỆM

Khóa 6 tháng

Nội trú tiếng Anh
48000000
32 triệu VND
  • Học Full ca từ Sáng đến Tối
Phổ biến

BẢNG HỌC PHÍ KHÓA NỘI TRÚ CA TỐI
(Dành cho người đi làm)

Khóa 1 tháng

Nội trú tiếng Anh
6000000
5,5 triệu VND
  • Chỉ học ca tối mỗi ngày
Phổ biến

Khóa 2 tháng

Nội trú tiếng Anh
12000000
10 triệu VND
  • Chỉ học ca tối mỗi ngày
Phổ biến

Khóa 4 tháng

Nội trú tiếng Anh
24000000
19 triệu VND
  • Chỉ học ca tối mỗi ngày
BÁN CHẠY
Trung Kiên
Trung KiênHọc viên khóa Nội trú K03
Read More
Là một người đi làm , tôi đã từng học rất nhiều trung tâm trước khi đến Enghouse nhưng đều không mang đến kết quả như ý vì chỉ học trên lớp thiếu thực hành. Từ khi tham gia khóa học nội trú tại Enghouse tôi đã được làm quen với những người bạn nước ngoài, đặc biệt là thầy cô giáo tại Enghouse rất nhiệt tình, có Fadi, Micheal, Addy đã giúp đỡ và giảng dạy tôi rất nhiều trong quá trình học. Hiện tôi đã tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn rất nhiều. Nếu bạn đang thực sự cần một môi trường để thay đổi tiếng Anh của bản thân thì đừng ngại đến đây nhé!
Trà My
Trà MyHọc viên khóa Nội trú K05
Read More
Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên mới đến Enghouse, được Saber test, lần đầu nói chuyện với người nước ngoài tôi khá rụt rè và sợ hãi nên không nói được gì nhiều nhưng bạn ấy vẫn chịu khó lắng nghe và giải thích để tôi hiểu. Quyết định tham gia học tại Enghouse đã thay đổi tiếng Anh của tôi. Những thầy cô giáo, quản lý học tập hay những người anh chị em trong nhà đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi tiến bộ. Với tôi Enghouse không chỉ là nơi để học mà còn là ngôi nhà thứ 2 của rất nhiều bạn học viên
Trọng Lĩnh Alex
Trọng Lĩnh AlexHọc viên khóa Nội trú K05
Read More
Biết Enghouse qua bạn bè giới thiệu, trong khi mình đang thất nghiệp và muốn cải thiện tiếng Anh để tìm một công việc mới tốt hơn. Có nhiều thời gian học nên mình muốn tìm một chỗ có thể học hằng ngày mà các trung tâm thông thường thì chỉ học 3 buổi 1 tuần. Trái ngược với Enghouse có lớp học 3 ca một ngày, mình thường tham gia các lớp học rồi thực hành ngay tại Homestay nhờ việc nói chuyện với các bạn giáo viên. Ở cùng phòng với Fadi, NJ đã giúp tôi có cơ hội nói chuyện và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, mình vẫn nhớ những lần nhậu say, nói tiếng Anh tự tin hẳn, lúc đấy không cần quan tâm đúng sai hay ngữ pháp chỉ cần nói để đối phương hiểu. 4 tháng ở Enghouse không quá lâu nhưng đủ để mình cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân. Học và sống ở Enghouse là một kỷ niệm không bao giờ quên với mình, đến giờ mình vẫn thường xuyên qua chơi và gặp gỡ mọi người.
Vân Anh (Mun)
Vân Anh (Mun)Học viên khóa Nội trú K08
Read More
Đã từng nghĩ là mình không thể học được tiếng Anh vì cứ học rồi lại quên, cho đến khi mình bắt buộc phải có tiếng Anh B1 để ra được trường mới cuống quýt tìm chỗ học. Vì đã từng đi học ở trung tâm nên mình muốn tìm một mô hình học mới giúp mình thực sự giao tiếp được hơn. Nhờ quảng cáo mà biết đến Enghouse, đến học thử mà bị mấy anh chị ở Home bán nên đăng ký ở luôn vì thấy vui quá. Vì mình là một trong những em út ở nhà nên được mọi người cưng chiều, từ việc học hay đến đời sống. Mình thích cách dạy ở Home vì không nặng nề lý thuyết hay sách vở, thầy cô giáo hướng dẫn học nhiệt tình, chủ động giao tiếp, nói chuyện với mọi người và giúp những bạn yếu như mình mạnh dạn hơn. 5 tháng ở Enghouse là những kỷ niệm mình sẽ không bao giờ quên, nhớ những giáo viên như Addy, Tom, Den, Be, những anh chị cùng phòng như Thuấn, Quỳnh, Min, Shin đã cho mình một gia đình thứ 2. Nếu bạn đang băn khoăn về việc học tiếng Anh ở đâu thì đừng ngại đăng ký ngay ở Home nhé. Có thể đắt hơn 1 chút so với khóa bình thường vì bao gồm chi phí ở (khi mình học là 4 triệu 1 tháng) nhưng mà đắt xắt ra miếng nên bạn yên tâm
Mỹ Linh (Sunny)
Mỹ Linh (Sunny)Học viên khóa Nội trú K08
Read More
Mình là sinh viên năm cuối trường Luật, biết đến Enghouse tình cờ qua quảng cáo Facebook, tò mò vì lần đầu nghe đến việc " ăn - ngủ cùng Tây" nên đăng ký qua tham quan. Ngờ đâu qua cái bị bỏ bùa luôn, lần đầu tiên đến gặp ngay thầy Tom đẹp trai đến từ Anh, nghe mọi người nói chuyện rồi kể chuyện ở với Tây vui như thế nào, học hành ra sao , thích quá nên đăng ký luôn. Định học 3 tháng mà cuối cùng ở đến tận 6 tháng. Phải nói thật là nếu bạn đang tìm môt môi trường để thực hành tiếng Anh thường xuyên, luyện nghe nói phản xạ mỗi ngày thì Enghouse sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn. Vì năm cuối nên mình có nhiều thời gian, mỗi ngày học từ 3-4 ca, mỗi ca 1,5 cùng giáo viên nước ngoài giúp mình tự tin giao tiếp hơn hẳn, khả năng nghe và nói cũng tiến bộ dần lúc nào không hay. Mới đầu vào nghe giáo viên nói câu được câu mất giờ thì tự tin chém gió được rồi. Nhớ nhất lần được cả nhà tổ chức sinh nhật vào nửa đêm, đang ngủ mà bị gọi dậy, đập ngay vào mặt là cái bánh sinh nhật to uỵch và một bữa party ngay tại sân thượng cùng anh chị em. Giờ nhắc lại vẫn thấy ngọt 🙂
Tân Biên (Henry)
Tân Biên (Henry)Học viên khóa Nội trú K09
Read More
Mình làm kinh doanh, năm 2020 chuyển công tác từ sài gòn ra hà nội. Đang muốn tìm chỗ ở thì thấy ngay quảng cáo vừa ở vừa học tiếng Anh của Enghouse. Kiểu đúng nhu cầu đang muốn học thêm tiếng Anh của mình nên là xách ba lô đến thẳng và đăng ký ở luôn. Tưởng ở 1,2 tháng trải nghiệm cho biết mà đợt dịch nên gắn bó gần 1 năm luôn. Nhờ Enghouse mà trình tiếng Anh của mình lên cao hơn hẳn, chém gió tự tin cùng mấy ông bạn nước ngoài trong nhà. Thỉnh thoảng rủ đi ăn nhậu, đánh bia cùng bạn bè thấy chúng nó ngưỡng mộ mà cũng khoái. Dù gì cũng được tiếng dạo này quan hệ rộng, chơi với cả Tây :)). Thực sự thì việc ở tập thể có chút không thoải mái nhưng bù lại mình lại được trải nghiệm cuộc sống của nhà đông anh em, đi đâu làm gì cũng có nhau. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm "học cùng Tây - sống cùng Tây" thì đừng ngại đến ngay Enghouse mà đăng ký nhé.
Previous
Next

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM
HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Giảm đến 2 triệu đồng khi đăng ký hôm nay

Trình độ đào tạo tại Enghouse