Giới thiệu

E-Stay là khóa học nội trú Tiếng anh hoàn toàn khác biệt với Trung tâm Tiếng Anh truyền thống, giúp học viên trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh, thực hành và tiến bộ mỗi ngày cùng giáo viên bản xứ.
Với môi trường nghe, nói và sử dụng tiếng Anh mỗi ngày cùng người nước ngoài. Homestay Tiếng Anh giúp học viên nhanh chóng hình thành phản xạ tiếng Anh, tự tin khi giao tiếp cũng như cải thiện kỹ năng Nghe và Nói – một trong những hạn chế cực lớn của đa số người Việt đang gặp phải hiện nay. Ngữ pháp tốt nhưng luôn tự ti, sợ sai, ngại nói khi gặp người nước ngoài. Đến Enghouse Homestay bạn sẽ tự tin giao tiếp chỉ trong một thời gian ngắn.

VẬY Khóa Học Này Dành Cho Ai?

NẾU BẠN ĐANG:

  • Nghe nói KÉM, phản xạ thiếu TỰ NHIÊN.
  • Sợ, mất tự tin khi gặp người nước ngoài.
  • Học mãi KHÔNG vào hay học rồi lại QUÊN.
  • Mất tiền, tốn thời gian học ở trung tâm nhưng không hiệu quả.

VÌ?

  • Thiếu MÔI TRƯỜNG thực hành giao tiếp thường xuyên.
  • Đi học trung tâm thường chỉ học LÝ THUYẾT.
  • ÍT tiếp xúc và thiếu cơ hội nói chuyện với người nước ngoài.
  • Không có người ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ trong quá trình học.

KHÓA HỌC E-STAY NỘI TRÚ TIẾNG ANH SẼ GIÚP BẠN TỰ TIN GIAO TIẾP CHỈ SAU 3 THÁNG

teacher

Lớp học tiếng Anh mỗi ngày

Lớp học mỗi ngày từ sáng đến tối, mỗi ngày từ 6-8h cùng giáo viên nước ngoài. Bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào có thời gian rảnh. Phù hợp cho cả người đi làm bận rộn chỉ học vào buổi tối.

Môi trường thực hành giao tiếp 24/7

Với việc " Sống cùng Tây - Học cùng Tây". Học viên có môi trường thưc hành giao tiếp mỗi ngày không chỉ trong lớp học mà trong những sinh hoạt, tiếp xúc cùng giáo viên nước ngoài. Khiến cho việc tiếp thu kiến thức trở nên tự nhiên và hiệu quả hơn.

Đội ngũ hỗ trợ học tập tận tâm

Không chỉ có trợ giảng trên lớp học, ở Enghouse Homestay luôn có 1 bạn trợ lý học tập, sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ và thậm chí kèm "1-1" để giúp bạn học hiệu quả hơn

Hoạt động ngoại khóa thường xuyên

Clb tiếng Anh hằng tuần, hoạt động ngoại khóa thường xuyên cùng Tây. Đến Enghouse Homestay bạn không chỉ được học mà còn được trải nghiệm cuộc sống, nâng cao kỹ năng mềm như thuyết trình, phản biện.

LỚP HỌC HẰNG NGÀY

Thực hành Nghe - Nói tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài với các lớp học từ 9h sáng đến 9h tối, từ thứ 2 đến thứ 7. Giúp học viên tăng khả năng nghe, nói. Mở rộng vốn từ vựng và tự tin khi giao tiếp

Thiết kế lộ trình học bài bản

THỰC HÀNH GIAO TIẾP 24/7

Học cùng Tây - Sống cùng Tây giúp học viên thực hành giao tiếp mọi lúc mọi nơi, từ trong lớp đến ngoài lớp, từ sinh hoạt chung như ăn uống, đi chợ, nấu ăn cho đến dã ngoại, cắm trại cùng Tây

Mô hình học tiếng Anh Homestay

5 THẦY KÈM 1 TRÒ

Không chỉ 1 mà có đến 04 giáo viên nước ngoài , 01 quản lý học tập người Việt sẽ kèm cặp, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học. Giúp học viên mới nhanh chóng làm quen với môi trường và luyện tập suy nghĩ, phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Da-ngoai-cung-tay

NGOẠI KHÓA THƯỜNG XUYÊN

Nhắc đến Enghouse không thể không nhắc đến những hoạt động ngoại khóa cùng Tây, coffee talk, city tour, thuyết trình hay camping dã ngoại cùng những người bạn, người thầy đến từ khắp nơi trên thế giời. Học hết sức , chơi hết mình, giúp học viên không quá áp lực , tự tin giao tiếp thuyết trình bằng tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học

ĐẶC BIỆT: HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC GIÁO VIÊN BẢN XỨ
TRỰC TIẾP SỬA LỖI SAI KHI HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC NỘI TRÚ TIẾNG ANH TẠI ENGHOUSE

Lớp học chính ( 3 buổi 1 tuần)

• Học theo giáo trình giao tiếp riêng cho từng trình độ (Starter , Basic, Pre-Intermediate, Intermediate) Xem chi tiết tại đây.

• Lớp học chỉ từ 10-12 học viên, mỗi buổi 90 phút, có 01 giáo viên nước ngoài và 01 trợ giảng người Việt sẽ hỗ trợ học viên trong khóa học. 

• Tập trung vào tương tác thực tế giữa học viên và giáo viên. Tham gia các hoạt động: như thuyết trình, game, nhập vai theo tình huống giúp học viên dễ dàng ghi nhớ kiến thức và vận dụng trong thực tế.

• Việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành không chỉ trong mà ngoài lớp học giúp học viên học nhanh hơn ( Tiết kiệm thời gian học) và hiệu quả hơn ( Tiết kiệm chi phí).

Lớp học phụ đạo (3-4 ca mỗi ngày không giới hạn)

Chương trình học gia sư (private) theo nhóm nhỏ với giáo viên nước ngoài ca học linh hoạt từ 9h – 22h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Học viên có thể linh động tham gia các ca học dựa theo thời gian của bản thân, ngay cả người đi làm cũng có thể tham gia ca tối hằng ngày. Lớp học phụ đạo theo nhóm nhỏ sẽ giúp giáo viên dễ dàng tương tác với học viên nên trình độ của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt nhất qua từng buổi học. Đồng thời học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn, mở rộng từ vựng và chủ đề nói trong tiếng Anh. Qua đó tự tin giao tiếp 

Hoạt động ngoại khóa

Học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng Tây chỉ có ở Enghouse Homestay : City tour, Picnic, CLB Tiếng ANh, Coffee, khám phá văn hóa Hà Nội, các buổi thi thuyết trình, diễn thuyết cùng với giáo viên nước ngoài,….. Đây không chỉ là những hoạt động giải trí thông thường mà nó thực sự là những buổi học tự nhiên và hết sức hiệu quả chỉ có thể tìm thấy được ở môi trường Homestay Tiếng Anh

LỘ TRÌNH HỌC KHÓA MAIN TẠI ENGHOUSE HOMESTAY

Khóa Starter


Dành cho người mất gốc hoặc đã lâu chưa sử dụng tiếng Anh, thiếu kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, chưa có phản xạ giao tiếp tiếng Anh. Được hướng dẫn, chỉnh sửa phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA, bổ sung từ vựng, làm quen với việc giao tiếp hằng ngày cùng người nước ngoài.

Khóa Basic


Dành cho học viên có thể giao tiếp cơ bản nhưng yếu về nghe, nói phản xạ, muốn tăng từ vựng, cải thiện phát âm, đặt câu lưu loát bằng tiếng Anh, tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài.

Khóa Pre- Inter


Dành cho học viên đã có nền tảng tiếng anh, muốn cải thiện khả năng nghe, nói và nâng cao từ vựng và phản xạ ngôn ngữ qua việc học và thực hành giao tiếp thường xuyên cùng người nước ngoài. Tự tin giao tiếp các chủ đề đa dạng cùng người nước ngoài

Khóa Intermediate


Đã có kiến thức về ngữ pháp và vốn từ vựng , muốn nâng cao phản xạ, bổ sung vốn từ vựng khó, chuyên ngành,… Tăng khả năng thuyết trình, tranh luận bằng tiếng Anh. Đầu ra từ B1-B2

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

PHƯƠNG PHÁP "TẮM" TIẾNG ANH TRONG MÔI TRƯỜNG ĐẬM ĐẶC

LỘ TRÌNH 4 LEVEL ĐƯỢC XÂY DỰNG KHOA HỌC, GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN, HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI ĐI LÀM

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHUYÊN NGHIỆP VỚI NGƯỜI NGƯỚC NGOÀI NHƯ CAMPING, DÃ NGOẠI, ĐÁ BÓNG, COFFEE...

MÔ HÌNH 4 KÈM 1 SIÊU HIỆU QUẢ

100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CÓ CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

HOMESTAY ENGLISH SANG TRỌNG, TIỆN NGHI BẬC NHẤT

CAM KẾT HỌC LẠI MIỄN PHÍ 100%

Môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài 24/7.

Mô hình " 5 KÈM 1" độc đáo giúp học viên tự tin giao tiếp.

Phương pháp học tập trung vào thực tế, thực hành thường xuyên giúp học viên dễ ghi nhớ và áp dụng ngay vào cuộc sống hàng ngày.

Đội ngữ giáo viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình cả trong và ngoài lớp học.

Hoạt động ngoại khóa thường xuyên, câu lạc bộ tiếng Anh, cắm trại, dã ngoại.... giúp học viên mở rộng mối quan hệ, tự tin khi giao tiếp.

Enghouse tự tin là Homestay tiếng Anh tiện nghi, sang chảnh bậc nhất hiện nay.

CAM KẾT HỌC LẠI MIỄN PHÍ 100%

Khai xuân Enghouse

Cùng hơn 2000 học viên Enghouse “đắm chìm” trong Tiếng Anh hằng ngày. Cam kết học lại miễn phí!