Tiếng Anh được biết đến là một trong những ngôn ngữ được sử dụng vô cùng phổ biến nhất trên thế giới. Hiện nay việc giao tiếp bằng tiếng Anh là một kỹ năng gần như bắt buộc đối với những ai muốn phát triển bản thân. Do đó nhu cầu học tiếng Anh càng ngày càng tăng với số lượng trung tâm đào tạo càng ngày càng nhiều. Một trong những hình thức học nổi bật nhất và mang lại hiệu quả nhất đang được nhiều người quan tâm hiện nay là mô hình học tiếng Anh nội trú vừa ở vừa học cùng người nước ngoài trong cùng một nhà.

 

Nhu cầu học Tiếng Anh hiện nay như thế nào?

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu như hiện nay, tiếng Anh chính là ngôn ngữ chung được sử dụng nhiều nhất trong các giao dịch thương mại quốc tế, là cầu nối giữa các nước, không chỉ để quan hệ, hợp tác làm ăn mà còn trao đổi kiến thức và những văn hóa mỗi miền trên quả địa cầu này. Tại Việt Nam có rất nhiều người nước ngoài định cư, công tác, sống và làm việc nơi đây. Ngoài ra tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đều có điều kiện tốt nghiệp bằng một bằng ngoại ngữ, mà quan trọng nhất vẫn là anh ngữ. Không chỉ thế, xã hội ngày càng phát triển, đời sống khá giả hơn, các bậc phụ huynh của các học sinh từ bậc Tiểu học đến Phổ thông đều nghĩ đến việc đầu tư kiến thức ngoại ngữ cho con mình, do đó họ đã gửi con đi học kèm hoặc mời gia sư về dạy tận nhà hay đi học để có thể giao tiếp thậm chí là dạy lại tiếng Anh cho con.

Giới thiệu về xu hướng học tiếng Anh ở Homestay 

Trong những năm gần đây mô hình học tiếng Anh Homestay đã xuất hiện và được nhiều người khi yêu thích. Đây được coi là một trong những hình thức giúp bạn có thể học tiếng anh thông qua môi trường sống và học tập một cách hiệu quả. Điểm đặc biệt của homestay tiếng Anh là vừa có chỗ ở, vừa có chỗ học ngay tại Homestay. Giúp nhiều bạn học viên tiết kiệm chi phí ở mà lại có môi trường để tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

Được coi là một trong những trải nghiệm mới được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi họ có thể “Ăn – ở – học” cùng với người nước ngoài. Dù đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu từ 2017 nhưng đến hiện nay mới được nhiều người đi làm và giới trẻ nhiệt tình ủng hộ và trở thành một trong những xu hướng học tiếng anh phổ biến hiện nay.

Mô hình học tiếng Anh Homestay
Học cùng Tây – sống cùng Tây ở Enghouse Homestay

Với chất lượng vượt trội cùng với mức chi phí hợp lý vô cùng hợp lý, chỉ từ 4 triệu 1 tháng cho 1 khóa vừa ở vừa học từ 3-4 ca mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài ở Enghouse Homestay.

Tại sao nên học tiếng Anh tại EngHouse Homestay

EngHouse Homestay tự hào là một trong những Homestay tiếng Anh tốt nhất hiện này về cả chất lượng ở lẫn chất lượng đào tạo đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn học viên tham gia trong hơn 3 năm qua. Ở Enghouse có những sự khác biệt so với trung tâm tiếng Anh thông thường.

Xem thêm: Bộ tài liệu học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Giảng viên 100% là người nước ngoài

Lý do đầu tiên mà bạn nên học tiếng Anh ở Enghouse là bạn sẽ được học và thực hành giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Việc học tiếng Anh với người nước ngoài ở các trung tâm thường rất đắt đỏ từ 250-300k/1 buổi học theo nhóm, khiến cho rất nhiều người muốn học nhưng không đủ điều kiện học. Ở Enghouse với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đang  sinh sống ngay tại Homestay sẽ giúp bạn có cơ hội học và thực hành tiếng Anh mỗi ngày với chi phí cực hạt dẻ.

Đặc biệt đội ngũ giáo viên tại Enghouse đều là những người có kinh nghiệm và nhiệt tình giúp cho bạn có thể dễ dàng học tiếng anh một cách tự nhiên không nặng nề về lý thuyết. Việc học với người nước ngoài là một trong những yếu tố giúp cho bạn có được một nền cơ sở tiếng Anh vững chắc.

Cung cấp lộ trình học cá nhân

Mô hình học tiếng Anh Homestay
Cung cấp lộ trình học cá nhân hóa

Khi tham gia khóa học tại Enghouse, bạn sẽ được test đầu vào và sắp xếp lộ trình học cá nhân hóa theo nhu cầu và trình độ hiện tại của bản tan. Việc xây dựng một lộ trình học cá nhân và có người hỗ trợ theo sát trong quá trình học chính là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn.

Cơ sở vật chất ” Sang – Sạch – Đẹp”

Môi trường học tập cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến đến kết quả học tiếng Anh của người học. Khác với hình dung của nhiều người về một ký túc xá bừa bộn và thiếu tiện nghi thì ở Enghouse Homestay hoàn toàn khác biệt. Với cơ sở vật chất “Sang – Sạch – Đẹp” , đây đủ tiện nghi, từ phòng ở đến phòng học, phòng sinh hoạt chung, các tiện ích hiện đại như nóng lanh, điều hòa, máy giặt, tivi, tủ lạnh. Có người dọn dẹp vệ sinh thường xuyên giúp cho học viên có môi trường ở thoải mái và sạch sẽ.

Phòng ở tiện nghi, sạch sẽ và riêng tư

Xem thêm: Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua 

Hoạt động ngoại khóa thường xuyên

Không chỉ tham gia các hoạt động trên lớp, hằng tuần ở Enghouse còn có các CLB tiếng Anh, nơi mà học viên có thể thuyết trình, thảo luận cùng nhau về những chủ đề lý thú, bổ ích.

Hàng tháng học viên sẽ được trải nghiệm du lịch cùng Tây, đi dã ngoại, cắm trại qua đêm cùng giáo viên và những bạn học viên khác. Sau những giờ học căng thẳng, các hoạt động ngoại khóa giúp học viên xốc lại tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng cho việc học và thực hành tiếng anh mỗi ngày.

Da-ngoai-cung-tay
Ngoại khóa thường xuyên

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về xu hướng học tiếng Anh Homestay EnglishNếu bạn đang cần tìm một môi trường để thực hành tiếng Anh giao tiếp một cách thường xuyên cùng người nước ngoài thì Homestay Tiếng Anh Enghouse là một lựa chọn không thể bỏ qua. Chỉ với 3 tháng ăn – ngủ – nghỉ cùng Tây sẽ giúp tiếng Anh của bạn lên trình một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Đừng chỉ học tiếng Anh theo sách vở hãy thực hành nó thường xuyên như một ngôn ngữ của bạn. Học tiếng Anh không khó cái khó là bạn có quyết tâm và môi trường học cũng như người đồng hành phù hợp. Hãy để Enghouse – Ngôi nhà tiếng Anh – Thả phanh giao tiếp giúp bạn.