Một trong những cách học ngoại ngữ hiệu quả nhất là kết hợp việc học tập và thực hành. Hiểu được điều đó, ngoài những giờ học chính khóa và các buổi private hàng ngày, Enghouse Homestay còn tổ chức các  hoạt động ngoại khóa đan xen hằng tuần không cho phép bạn trì hoãn hay đôi chân nghỉ ngơi. Hãy cùng điểm qua các hoạt động ngoại khóa cực kỳ thú vị được tổ chức vào dịp cuối tuần tại Enghouse Homestay nhé.

1. CLB Tiếng Anh FreeTalk cuối tuần

Bên cạnh những giờ học chính hàng ngày trên lớp, để nâng cao thêm trình độ nói tiếng Anh của học viên, Enghouse homestay còn tổ chức CLB tiếng Anh Freetalk  cuối tuần. Tại chương trình này, chúng tôi coi trọng yêu cầu nói người khác hiểu được (being understood) hơn là nói chính xác (being accurate). Thông thường trong môi trường học người ta coi trọng sự chuẩn mực. Chúng tôi đẩy xa những nguyên tắc về ngữ pháp, khuyến khích học viên tập trung vào sự thấu hiểu, phản xạ và trau dồi vốn từ của mình. Để khi gặp bất kể tình huống nào trong cuộc sống, học viên cũng sẵn có ‘vốn liếng’ để phản xạ.

2. Dã ngoại cuối tuần

Chúng ta ít nhất 1 lần trong đời cũng đã từng có những cuộc chơi dã ngoại cùng bạn bè, gia đình, người thân. Vậy bạn đã từng bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ có một chuyến dã ngoại thật đã cùng với người nước ngoài đến từ mọi nơi trên thế giới? Nếu chưa thì hãy cùng tham gia cùng với Enghouse Homestay. Hứa rằng đây sẽ là những trải nghiệm thú vị thời thanh xuân của bạn. Cùng nhau cắm trại, đốt lửa, nướng BBQ, hát hò và tâm sự xuyên đêm vừa tiếng Anh lẫn tiếng ta.

3. Party 

Những buổi sinh nhật các thành viên trong khóa và những buổi tiệc kết khóa không thể thiếu tại khóa học của Enghouse Homestay

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM
HỌC THỬ MIỄN PHÍ