ưu đãi cuối năm (1200 x 628 px)

5 LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN ENGHOUSE HOMESTAY
NẾU MUỐN NHANH GIAO TIẾP?

1. Enghouse Homestay cung cấp khóa học nội trú Tiếng anh hoàn toàn khác biệt với Trung tâm Tiếng Anh truyền thống, học viên không chỉ đến học rồi về mà SỐNG cùng giáo viên nước ngoài ngay tại Homestay. vừa ở vừa học tiếng Anh từ 3-4 ca mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 7, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách liên tục và thường xuyên .

2 .IMMERSE ENGLISH – phương pháp học tiếng Anh bằng cách ĐẮM CHÌM trong môi trường thực tế tại Enghouse Homestay giúp bạn loại bỏ nỗi sợ giao tiếp, suy nghĩ quá nhiều khi nói, phản xạ chậm bằng việc “TẮM” trong tiếng Anh mỗi ngày. Việc sống chung nhà cùng Giáo viên nước ngoài, phải dùng tiếng Anh liên tục 24/7 cả trong và ngoài lớp học. Không còn cách nào khác, bạn sẽ phải bỏ qua sự tự ti vì phát âm dở, sự mặc cảm vì mất căn bản để nói sao cho thầy cô, những người bạn nước ngoài sống cùng hiểu. Bắt đầu từ những câu “Hello, How are you?” đầy ngập ngừng và để rồi tự tin nói chuyện về gia đình, cuộc sống, tâm sự như những người bạn thân thiết.

3. Chương trình học từ mất gốc đến nâng cao phù hợp cho nhiều đối tượng. Đặc biệt ở Enghouse bạn không chỉ học với một giáo viên mà từ 4-5 giáo viên nước ngoài sẽ thay nhau giảng dạy, giúp bạn làm quen với nhiều accent khác nhau vì trong cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều người nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau chứ không chỉ người BẢN XỨ.

4. Ngoài lớp học, Enghouse còn cung cấp các hoạt động ngoại khoá, camping, dã ngoại cùng người nước ngoài giúp học viên tăng kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên và có những trải nghiệm khó quên trong quá trình học.

5. Cuối cùng, đến Enghouse bạn không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn được trải nghiệm văn hoá từ nhiều nước trên thế giới, làm quen với những người bạn mới cũng như trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh ngay trên đất nước Việt Nam.

SIÊU HOT - ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỚN NHẤT TRONG NĂM

2
3

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI