Mô hình học tiếng Anh Homestay

Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ là một phương pháp học được nhiều bạn trẻ “săn đón” bởi những hiệu quả thú vị và bổ ích mà chúng mang lại. Chuyện “sống thử” cùng Tây ở homestay hay trung tâm học tiếng anh tại TPHCM là một xu hướng đang rất “hot”, vừa độc đáo lại vừa mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng khám phá mô hình này cùng Enghouse Homestay nhé.

Mô hình học tiếng Anh Homestay
Điều gì khiến Enghouse Homestay trở nên đặc biệt?

Điều gì khiến Enghouse Homestay trở nên đặc biệt?

Tại đây chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh, các kỹ năng giao tiếp hay ngữ pháp. Chúng tôi tạo ra MÔI TRƯỜNG SỐNG THÂN THIỆN – nơi học viên được SỐNG cùng với Giảng viên nước ngoài tại “ Enghouse Homestay “.

Học viên sẽ được giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày với các Giảng viên nước ngoài, được học theo lịch hàng tuần, được thảo luận bằng tiếng Anh mỗi ngày, sinh hoạt chung trong cộng đồng đa văn hóa vui vẻ và tích cực.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ tiến bộ nhanh như thế nào với môi trường sống giao tiếp 100% tiếng Anh

Chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh, chúng tôi cung cấp MÔI TRƯỜNG SỐNG giao tiếp tiếng Anh thực hành 100%

Xem thêm: Khóa E-Private

Trung tâm tiếng Anh Nội trú Enghouse Homestay có gì?

Trung tâm học tập tiếng anh tại TPHCM nằm tại vị trí cực kỳ thuận lợi: sẽ có 2 cơ sở để bạn lựa chọn là Cơ sở 1: Số 11 ngõ 133 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.Cơ sở 1: Số 11 ngõ 133 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 

Cơ sở 2: Số 444/2A, đường Cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. 

Tòa nhà bao gồm phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ tiện nghi, chúng tôi cung cấp chỗ ở cho các bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng… những người mong muốn giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên như ngôn ngữ bản xứ

Mô hình học tiếng Anh Homestay
Trung tâm tiếng Anh Nội trú Enghouse Homestay có gì?

Chúng tôi có khu vực dạy học tiếng Anh đầy cảm hứng nơi mà giảng viên sẽ đào tạo, chia sẻ những bài học hữu ích, phòng sinh hoạt cộng đồng trẻ trung tươi vui nơi các bạn học viên cùng sinh hoạt, trò chuyện, tranh luận, tập luyện với nhau, khu vực thư viện tiện lợi, khu vực thảo luận, khu vực bếp đầy tiện nghi nơi các bữa ăn luôn ngập tràn tiếng cười với những món ăn mang đậm dấu ấn đa văn hóa và vùng miền…

Đặc biệt ở tầng 1 tòa nhà là quán cafe hiện đại giúp các bạn vừa giải trí thư giãn, vừa có thể tổ chức các buổi off CLB tiếng Anh vô cùng thuận tiện.

Những điểm nổi bật mà chúng tôi có được

Phương pháp đào tạo

Bạn sẽ được thực hành tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, sống cùng với giảng viên nước ngoài và những người cùng mong muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy tiếng Anh được biên soạn từ những giáo trình hàng đầu, được chính các giảng viên tâm huyết đào tạo.

Môi trường sống năng động

Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường sống đa văn hóa, sắc màu, vui vẻ, tích cực, trẻ trung và cực kỳ năng động.

Cộng đồng cùng phát triển

hoạt động ngoại khóa
Cộng đồng cùng phát triển

Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng tiếng Anh và có cơ hội phát triển toàn diện. Ngoài việc phát triển đột phá kỹ năng giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp, bạn còn có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm khác như tư duy, phản xạ, thái độ sống tích cực, tăng vốn hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau…trong cộng đồng sống đa văn hóa dưới “mái nhà chung” Enghouse Homestay.

Lịch sinh hoạt chung phong cách Tây

Bạn sẽ được tham gia những trò chơi thú vị, những buổi team building chuẩn quốc tế ngay tại quán cafe tầng 1 của trung tâm, những buổi trò chuyện thân tình cho bạn cảm giác như một gia đình thật sự, những buổi tiệc BBQ vui nhộn và những buổi nấu ăn mang đậm sắc màu ẩm thực đa văn hóa…

Cơ sở vật chất hiện đại

Mỗi phòng đều được trang bị Wifi tốc độ cao, phòng học đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại, khu vực làm việc tiện lợi, khu vực sinh hoạt chung thoải mái, phòng tắm vệ sinh sạch sẽ, phòng giặt trang bị đầy đủ máy giặt, khu vực ngoài trời thoáng đãng…

Giáo trình phù hợp từng cấp độ

Bạn sẽ được vào lớp cùng trình độ để việc học luôn có bạn đồng hành và cùng tiến bộ, bạn sẽ có những người bạn thân cùng tiến trên cả chặng đường phát triển tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Homestay tiếng anh là gì? Homestay học tiếng anh nào chất lượng nhất hiện nay?

Cơ hội học tiếng Anh tại Homestay TPHCM

Có nhiều người học tiếng Anh chia sẻ, họ không có nhiều môi trường để thực hành nói, hoặc học một thời gian rồi bỏ quên nó gây nên sự tự ti, thiếu phản xạ giao tiếp, tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí nhưng không hiệu quả. Thấu hiểu được điều này, Benative đã mang đến một chương trình học tiếng Anh cùng Tây với phương pháp đào tạo nội trú tại homestay với chi phí chỉ như ở nhà trọ sinh viên. Bạn sẽ được tận hưởng môi trường thoải mái nhất như đang đi du học ngay tại TPHCM.

học tiếng Anh ở Homestay có tốt không
Cơ hội học tiếng Anh tại Homestay TPHCM

Nếu bạn đang tìm một khóa học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ hiệu quả, thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Eng house Homestay? Hãy cùng đến nhà chung, và cải thiện khả năng giao tiếp của mình qua những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể tìm ra được trung tâm học tiếng anh tại TPHCM tốt nhất dành cho mình rồi! 

ENGHOUSE HOMESTAY

Homestay Tiếng Anh số 1 Việt Nam

Môi trường học tập, thực hành giao tiếp Tiếng Anh tốt nhất!

Cơ sở 1: Số 11 ngõ 133 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 444/2A, đường Cách mạng tháng 8, phường 11, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

+84 – 931-335-333

enghousehomestay@gmail.com

www.enghousehomestay.com

Leave a Comment