6 bộ tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp cực hay bạn không nên bỏ lỡ! Hãy cùng ENGHOUSE HOMESTAY tìm hiểu chi tiết và download miễn phí về học các bạn nhé!

1. The Mastery Of English Skills (Lộ trình toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh trong 18 tháng)

Tài liệu tự học tiếng Anh miễn phí
The Mastery Of English Skills (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Trong quyển sách này, “The Mastery of English Skills” (Lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng) là tài liệu được chúng tôi (ở đây được hiểu là VOCA) xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả học Anh ngữ cho người học tiếng Anh. Bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những gì bản thân đang có, những gì bạn cần làm và các phương pháp để giúp bạn tăng điểm số hoặc đạt được bất kỳ mục tiêu học Anh ngữ nào. VOCA sẽ giúp bạn xây dựng các lộ trình học tập phù hợp với từng mục tiêu cụ thể, các kế hoạch học tập chi tiết theo ngày, tháng, năm giúp bạn theo đuổi và chinh phục mục tiêu dễ dàng mà không phải bỏ cuộc giữa chừng.

(Link nguồn tải sách ‘The Mastery Of English Skills’ miễn phí: tại đây)

2. Natural English (Full 6 quyển, tài liệu khuyến nghị nên học)

học tiếng anh giao tiếp miễn phí
Giáo trình Natural English (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo trình tự học giao tiếp với đầy đủ cấp độ và chất lượng nhất thì đừng bỏ qua bộ giáo trình này. Được thiết kế dựa trên phương pháp Natural

Enghouse Homestay

 

Approach, Natural English với 6 quyển tương ứng với 6 cấp độ từ dễ đến khó, mỗi bài học theo dạng song ngữ Anh – Việt, từ vựng được giải thích cụ thể, có ứng dụng học theo kèm,.. rất phù hợp để bạn lựa chọn để theo học.

(Link nguồn để tải miễn phí trọn bộ tài liệu Natural English bản full miễn phí: tại đây)

3. How To Learn 3000 English Words within 60 Days? (Học từ vựng tiếng Anh)

Tài liệu tự học tiếng Anh miễn phí
How To Learn 3000 English Words within 60 Days? (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Bạn gặp khó khăn để ghi nhớ từ vựng hiệu quả? Quyển sách “How To Learn 3000 English Words Within 60 Days” (Bí quyết học 3000 từ vựng trong 60 ngày) sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện vốn từ vựng của mình. Bạn học sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

(Link nguồn để tải sách ‘How To Learn 3000 English Words within 60 Days’ miễn phí: tại đây)

4. How to Master English Speaking Skills? (Tài liệu phương pháp học giao tiếp)

Tài liệu tự học tiếng Anh miễn phí
How to Master English Speaking Skills? (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Quyển “How to Master English Speaking Skill” (Bí quyết học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả) sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh. 

(Link nguồn tải sách ‘How to Master English Speaking Skills’ miễn phí: tại đây)

5. How to Polish Your Pronunciation Like A Master? (Tài liệu học cách phát âm tiếng anh) 

Tài liệu tự học tiếng Anh miễn phí
How to Polish Your Pronunciation Like A Master? (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Quyển sách “How to Polish Your Pronunciation Like A Master” (Bí quyết học phát âm tiếng Anh hiệu quả) sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện phát âm tiếng Anh của mình. Bạn sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trên con đường chinh phục phát âm tiếng Anh. 

(Link nguồn tải sách ‘How to Polish Your Pronunciation Like A Master’ miễn phí: tại đây)

6. How to Perfect Your Grammar Like A Master? (Tài liệu học ngữ pháp)

Tài liệu học tiếng Anh miễn phí
How to Perfect Your Grammar Like A Master? (tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp)

Nếu bạn đang gặp vấn đề việc làm sao để học ngữ pháp tiếng Anh cho hiệu quả thì quyển “How to Perfect Your Grammar Like A Master” (Bí quyết học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả) sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây là quyển sách được thiết kế với mục tiêu giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện cách học ngữ pháp của mình.

( Link nguồn tải sách ‘How to Perfect Your Grammar Like A Master’ miễn phí: tại đây)

Trên đây là trọn 6 bộ tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ hay mà Ad thu thập được từ Voca.vn. Mọi người hãy comment cảm nhận của bản thân sau khi học cho Ad dưới bài viết nhé.

Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh nhanh và hiệu quả thì hãy tham gia ngay khóa học nội trú Tiếng Anh – Sống cùng Tây – Học cùng Tây tại Enghouse Homestay!

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp.

Leave a Comment