Sinh viên có nên ở Enghouse Homestay không?

Các trung tâm học tiếng Anh uy tín tại TPHCM – Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao và được nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã tìm được cho mình một trung tâm học tiếng Anh uy tín hay chưa?

Hôm nay, Enghouse Homestay sẽ bật mí đến bạn một địa chỉ học tiếng Anh uy tín và cực kỳ chất lượng.

Thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí
Tiêu chí lựa chọn các trung tâm học tiếng anh uy tín tại TPHCM

Tiêu chí lựa chọn các trung tâm học tiếng anh uy tín tại TPHCM

Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ thứ 2 nên biết và nên học chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ của chúng ta.

Chính vì vậy, việc học tiếng Anh được đầu tư rất nhiều cả về thời gian lẫn tiền bạc nên việc chọn lựa trung tâm tiếng Anh cũng phải thật cẩn thận để có thể chọn được một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Khóa học E-Stay

Tìm hiểu về chất lượng giáo viên

Tiêu chí đầu tiên khi quyết định tìm hiểu cũng như lựa chọn trung tâm học tiếng Anh ở TP HCM chính là giáo viên giảng dạy. Họ là những người trực tiếp đứng lớp với chúng ta, giảng dạy và truyền đạt kiến thức nên bạn có thể tham khảo các trung tâm cũng như chất lượng giáo viên từ những đánh giá của các học viên trước.

Hoặc nếu bạn có người thân, bạn bè học tại trung tâm đó thì cũng có thể xin ít review của họ để có những đánh giá chân thực nhất.

Mô hình dạy học tiếng Anh

Hiện nay, mô hình học tiếng Anh ở các trung tâm cũng rất đa dạng. Mỗi trung tâm sẽ có những mô hình riêng vừa đảm bảo được chất lượng kết quả học tập của từng học viên, vừa mang đến sự thoải mái nhất cho người học.

Sinh viên có nên ở Enghouse Homestay không?
Mô hình dạy học tiếng Anh

Bạn nên lựa chọn mô hình lớp học có số lượng học viên vừa phải để có thể tiếp thu bài nhanh nhất. Ngoài ra, những trung tâm quan tâm đến các số buổi học và buổi nghỉ của học viên cũng sẽ thể hiện chất lượng của trung tâm đó.

Phương pháp dạy học

Học tiếng Anh nên thực hành nhiều, ngoài việc học các trung tâm dạy tiếng Anh nên có những phương pháp học như ngoại khóa, chơi trò chơi tăng sự tự duy, thực hiện những cuộc trao đổi,… tất cả đều được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh chính là phương pháp dạy học mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn nên tìm những trung tâm có những phương pháp học mới, học hay và đảm bảo chất lượng để đăng ký học nhé.

Học phí và thời gian học

Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên tham khảo về học phí và thời gian của các khóa học kết hợp với những tiêu chí trên để tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng Anh tốt nhất nhé.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình mà trung tâm sẽ tư vấn các khóa học cho bạn sao cho phù hợp nhất. Hãy tỉnh táo để lựa chọn nơi học bạn cảm thấy phù hợp với mình nhé.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất
[Balcony – Coffee corner]

Muốn học tập tốt chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố cơ sở vật chất. Một môi trường học tập tốt sẽ giúp cho người học tăng sự tư duy, khả năng tiếp thu bài cũng cao hơn. Vì thế, hãy lựa chọn một trung tâm tiếng Anh đặc biệt chú ý đến hạng mục này để đảm bảo kết quả học tập của bạn đạt mức cao nhất.

>>> Xem thêm: Mô hình homestay học tiếng anh cùng Tây đang gây sốt hiện nay là gì?

Địa chỉ trung tâm học tiếng anh uy tín tại TPHCM

Enghouse Homestay luôn tự hào là trung tâm dạy học tiếng Anh uy tín nhất tại TPHCM. Đặc biệt, ở trung tâm chúng tôi bạn sẽ được học tập và trải nghiệm trong một môi trường học rất mới và cực kỳ thú vị.

Chất lượng trung tâm

Enghouse Homestay mang đến cho người học một mô hình học tiếng Anh kiểu mới đó chính là mô hình học tiếng Anh homestay. So với những cách học truyền thống thông thường, học viên sẽ được học tập và sinh hoạt cùng các học viên khác và người nước ngoài ở homestay của trung tâm trong suốt quá trình học.

Điều này sẽ giúp các kỹ năng tiếng Anh của bạn được cải thiện rõ rệt nhất bởi bạn sẽ học tập và sinh hoạt chung, sống cùng Tây nên việc giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ xuất hiện với tần suất vô cùng nhiều.

Chất lượng giáo viên

Đội ngũ giáo viên ở Enghouse Homestay đều là người nước ngoài 100%, họ là những người vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và họ rất thân thiện nên sẽ không có khoảng cách xa lạ giữa giáo viên và học viên.

Không chỉ có vậy, họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những kinh nghiệm, kỹ năng học tiếng Anh tốt nhất và mang lại hiệu quả cao mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ khi học tập tại đây.

Phương pháp học tập hiệu quả
Địa chỉ trung tâm học tiếng anh uy tín tại TPHCM

Cơ sở vật chất

Bởi đây là một mô hình học tiếng Anh mới và đặc biệt kết hợp với các homestay nên chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng vào cơ sở vật chất của trung tâm.

Các căn homestay đều được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ mọi không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của từng học viên trong suốt quá trình học tập và sống ở đây.

Trên đây là địa chỉ các trung tâm học tiếng Anh uy tín tại TPHCM. Nếu bạn đang muốn tham khảo về các khóa học tại Enghouse Homestay, hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

Leave a Comment