Xem thêm: Những việc đơn giản nhưng giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn

(Steve Chu) – Bạn muốn cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân? Bạn đã chán việc học lý thuyết thiếu thực hành, mất tiền, kém hiệu quả ở các trung tâm thông thường? Enghouse Homestay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mô hình Homestay tiếng Anh – du học tại chỗ kết hợp giữa ở và học tiếng Anh cùng người nước ngoài.

Tại sao đa số người Việt đều KÉM giao tiếp tiếng Anh?.

Việc thiếu môi trường thực hành giao tiếp, thiếu cơ hội nói chuyện với người nước ngoài, chỉ học lý thuyết mà thiếu thực hành khiến cho đa số người Việt đều gặp khó khăn khi giao tiếp cùng người nước ngoài.
Nhất là đối tượng học sinh ở các vùng miền, việc tiếp cận môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế là cực kỳ hạn chế, phương pháp học truyền thống khiến học viên tập trung nhiều vào việc học ngữ pháp và lý thuyết dẫn đến khả năng phản xạ bị yếu.

Homestay tiếng Anh - Xu hướng học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay - Ảnh 1.

Môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/7 cùng người nước ngoài

“IMMERSE ENGLISH – phương pháp học tiếng Anh từ môi trường thực tế tại Enghouse Homestay giúp bạn loại bỏ nỗi sợ giao tiếp, suy nghĩ quá nhiều khi nói, phản xạ chậm bằng việc “tắm” trong tiếng Anh mỗi ngày. Đặc biệt chi phí học vô cùng hợp lý, tại Enghouse sẽ chia ra làm 3-4 ca học mỗi ngày từ 9h-22h thuận tiện cho cả người đang đi học, đi làm, bận rộn với công việc. Bạn dễ dàng tham gia các ca học và đặc biệt không bị giới hạn số ca (60-80 ca 1 tháng). Tính ra chi phí sẽ chỉ khoảng 50-60k/ buổi học 1,5h cùng các giáo viên nước ngoài. Chỉ 4-5tr/ 1 tháng có thể nói là quá rẻ, bạn đã có ngay chỗ ở mà còn được học tiếng Anh, giao tiếp và sinh hoạt với người nước ngoài mỗi ngày. Nếu bạn không thể ở lại thì Home cũng có các khóa học với giáo viên nước ngoài chỉ từ 80k/1 buổi với lịch học linh hoạt.

Homestay tiếng Anh - Xu hướng học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay - Ảnh 2.

Hoạt động ngoại khóa thường xuyên cùng Tây

Cơ sở vật chất “Sang – Sạch – Đẹp” là một điểm cộng ở Enghouse. Các phòng trang bị đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, wifi miễn phí, quầy bar, sảnh khách, phòng sinh hoạt chung và hệ thống giường tầng cao cấp có rèm riêng tư. Hàng tuần có CLB tiếng Anh thảo luận, thuyết trình về các chủ đề đã được học, ngoài ra còn có những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như BBQ, cắm trại, dã ngoại… cùng Tây.

Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên cùng người nước ngoài giúp học viên tiếp cận việc sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Bạn không học một cách máy móc, nhàm chán mà kết hợp trong các hoạt động, giao lưu, tương tác cùng người nước ngoài.

Homestay tiếng Anh - Xu hướng học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay - Ảnh 3.

Nếu bạn đang thực sự cần một môi trường để có thể “sống” cùng tiếng Anh mỗi ngày thì Enghouse là ngôi nhà lý tưởng dành cho bạn. Trở thành 1 thành viên của Home và bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh không hề khó như bạn nghĩ. Phần lớn các học viên đến đây sẽ học khóa học 3 tháng là đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Với những người học từ đầu chưa có nhiều vốn từ hay ngữ pháp sẽ mất lâu nhất khoảng 5 – 6 tháng.

Homestay tiếng Anh - Xu hướng học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay - Ảnh 4.

Đừng chỉ học tiếng Anh theo sách vở hãy thực hành nó thường xuyên như một ngôn ngữ của bạn. Học tiếng Anh không khó cái khó là bạn có quyết tâm và môi trường học cũng như người đồng hành phù hợp. Hãy để Enghouse – Ngôi nhà tiếng Anh – Thả phanh giao tiếp giúp bạn.

Leave a Comment