mô hình học tiếng Anh Homestay

Với sự phát triển của toàn cầu hóa việc giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới là điều vô cùng quan trọng. Để có thể giao lưu văn hóa giữa các quốc gia bắt buộc phải hiểu ngôn ngữ của nhau thì mới có thể tiếp xúc giao lưu và trao đổi. Với mục tiêu đó cho nên hiện nay rất nhiều người đang có nhu cầu học và trau dồi ngôn ngữ tiếng Anh để thuận tiện cho việc giao lưu văn hóa. Bài viết dưới đây của EngHouse Homestay sẽ giới thiệu cho bạn về việc mô hình học tiếng Anh Homestay phát triển như thế nào ở Sài Gòn?

Enghouse học tiếng anh homestay Hà Nội dành cho những đối tượng nào?
Đặc trưng của mô hình học tiếng Anh Homestay hiện nay?

Đặc trưng của mô hình học tiếng Anh Homestay hiện nay?

Với mỗi một mô hình học tập sẽ có những đặc trưng tính chất và đặc điểm riêng biệt để cho phù hợp với lối sống và cách học tập của học viên. Với xã hội ngày càng hiện đại việc đưa ra nhiều mô hình học tập mới giúp cho các học viên có thể dễ dàng tiếp cận và học tập nhanh chóng. Hãy cùng xem những đặc trưng cơ bản của mô hình học tiếng Anh Homestay hiện nay là gì?

 Xem thêm:08 bí quyết giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh tốt hơn

Giáo viên 100% nước ngoài

Điểm đặc trưng đầu tiên của các môn học tiếng Anh Homestay stay hiện nay đó chính là được được sự hướng dẫn và tiếp xúc của 100% giảng viên từ nước ngoài. Đây vừa là đặc điểm vừa là một trong những ưu điểm nổi bật của mô hình học tập này. Được tiếp xúc và học tập từ giảng viên 100% người nước ngoài giúp cho bạn học được kiến thức đúng đắn. 

Ngoài ra trong việc phát âm và ngữ pháp người nước ngoài họ là người có thể hiểu rõ được ngôn ngữ của mình do đó họ có thể dễ dàng chỉ cho bạn lỗi sai để sửa. Việc học tập một cách chính xác và chất lượng chính là một trong những yếu tố tiền đề giúp cho bạn có được một quá trình học tập hiệu quả.

Sinh hoạt trong Homestay với người nước ngoài

Đặc trưng tiếp theo của những mô hình học tiếng Anh Homestay hiện nay đó chính là có thể sinh hoạt chung trong Homestay với người nước. Đây là một đặc trưng cơ bản cũng như là điểm mấu chốt của mô hình học tiếng Anh Homestay này. Đến với mô hình học này bạn không chỉ được học với giảng viên người nước ngoài mà còn sinh sống nói chuyện với trực tiếp người nước ngoài.

Đây được coi là một trong những những điểm ưu việt giúp cho bạn có thể cải thiện được khả năng ngoại ngữ của bản thân. Không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói đọc viết mà còn có thể giúp bạn có thêm được những người bạn nước ngoài. Một nghiên cứu đã cho rằng khi bạn học ngôn ngữ nào đó mà tiếp xúc với người khi nói ngôn ngữ đấy thì thì việc bạn học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy việc sinh hoạt chung Homestay với người nước ngoài có giúp cho bạn có một trải nghiệm mới trong cuộc sống, giúp bạn có thể giao lưu kết bạn và trao đổi văn hóa hiệu quả.

Sinh hoạt trong Homestay với người nước ngoài
Sinh hoạt trong Homestay với người nước ngoài

Có lộ trình học cá nhân

Điểm tiếp theo nữa của môi học tiếng Anh Homestay hiện nay đó chính là có lộ trình học tiếng Anh cá nhân. Bạn cũng có thể hiểu tùy vào mức độ nhận biết cũng như trình độ cơ bản của người học tiếng Anh mà sẽ có những lộ trình học tập khác nhau. Nếu như bạn đang là người có kiến thức nền tiếng Anh tốt thì việc học chung lộ trình với những người mất gốc tiếng Anh thì là một điều khó.

Chính vì lý do đó khi bạn được học trong mô hình học tiếng Anh Homestay này, lộ trình học của bạn sẽ riêng biệt mang tính cá nhân nhiều hơn so với tập thể. Đây chính là một trong những cách giúp bạn có thể phát triển khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả. Nếu bạn là người có kiến thức Tiếng Anh tốt thì việc học trong mô hình Homestay sẽ giúp bạn nâng cấp thêm trình độ. Còn với những người mất gốc và học lại tiếng Anh thì họ cũng sẽ có những chương trình học tập phù hợp với trình độ của họ.

Mô hình học tiếng Anh Homestay phát triển như thế nào ở Sài Gòn?

Có thể nói từ khi cho ra đời mô hình học tiếng Anh Homestay này thì rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Anh Homestay. Chỉ tính riêng ở Sài Gòn thì đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này, bạn chỉ cần lên mạng và tra, sẽ có rất nhiều trung tâm tiếng anh cho mô hình này hoạt động.

Không phải tự nhiên mà những mô hình học tiếng Anh Homestay này phát triển, các học viên có nhu cầu học Tiếng Anh thông qua Homestay cũng càng ngày càng tăng cao. Các học viên nhận thấy được lợi ích trong việc học tiếng anh thông qua Homestay không chỉ vậy họ còn có thể khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau. Đây được coi là một trong những mô hình rất thu hút giới trẻ bởi họ muốn có sự mới mẻ, khác biệt nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Xem thêm:  E-Study -Tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn

Đâu là sự khác biệt giữa Enghouse Homestay và khác Homestay tiếng Anh khác?

Cùng là ở và học cùng người nước ngoài nhưng ở Enghouse Homestay bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về cơ sở vật chất, phương pháp học hoàn toàn so với các Homestay khác.

Đầu tiên về cơ sở vật chất “ Sang – Sạch – Đẹp” và rất tiện nghi cho học viên khi tham gia ở. Từ khu vực cá nhân như phòng ngủ, hay đến khu vực sinh hoạt chung như nhà bếp, phòng học, phòng đọc sách đều được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, thoải mái cho học viên.

Mô hình học tiếng Anh Homestay
Đâu là sự khác biệt giữa Enghouse Homestay và khác Homestay tiếng Anh khác?

Về phương pháp học, không giống như một số homestay chỉ có các lớp học cùng giáo viên nước ngoài chung cho các trình độ. Ở Enghouse phân cấp trình độ rõ ràng cho từng học viên để đảm bảo hiệu quả và chất lượng của khóa học. Ngoài ra quá trình học học viên còn được hỗ trợ cá nhân bởi bạn quản lý học tập người Việt.

Duy nhất tại Enghouse Homestay – Mô hình “ 5 thầy kèm 1 trò” , 04 giáo viên nước ngoài, 01 giáo viên Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn trong suốt khóa học.

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi mô hình học tiếng Anh Homestay phát triển như thế nào ở Sài Gòn, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về mô hình này thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Leave a Comment