Mô hình học tiếng Anh Homestay

Nếu như bạn có nhu cầu mong muốn tìm một nơi mà bạn có thể học tập, trau dồi vốn liếng tiếng Anh của bản thân thì không phải đi đâu xa bạn cũng có thể “du học tại chỗ” với hình thức Homestay tại Enghouse Homestay. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm mô hình ” 5 thầy kèm 1 trò” 4 giáo viên nước ngoài, 1 quản lý học tập người Việt sẽ theo sát và hỗ trợ học viên suốt khóa học. Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ cho bạn thật thông tin chi tiết về điều này nhé! 

Sinh viên có nên ở Enghouse Homestay không?
Mô hình dạy tiếng anh vô cùng độc đáo, thú vị và hiệu quả

Mô hình dạy tiếng anh vô cùng độc đáo, thú vị và hiệu quả 

Khi đến với Enghouse Homestay chắc chắn rằng bạn sẽ được học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên người nước ngoài hằng ngày. Tại đây bạn cùngcác bạn học viên và giáo viên nước ngoài ăn ở chung và sinh hoạt hằng ngày bằng tiếng Anh 100%. 

Với đội ngũ giáo viên tại Homestay giàu kinh nghiệm, tính cách thân thiện,  khả năng truyền đạt kiến thức tốt, phương pháp dạy học hiện đại và phù hợp với học viên. Những giáo viên bản xứ ở đây vô cùng thân thiện, dễ mến, đáng yêu và khi giảng dạy cũng rất nhiệt tình, dễ hiểu giúp các học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng. 

Có thể nói nét độc đáo và ấn tượng của hình thức này đó chính là tại đây bạn sẽ sống 1 cách vô cùng thoải mái, rất tự nhiên, sống và ăn ở chung với người nước ngoài trong một môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh 100%. 

Xem thêm: Khóa học E-private

Lợi ích chung khi học tiếng Anh homestay. 

Thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí

Ở homestay, bạn sẽ sống cùng với những người bản xứ và bạn sẽ được take care – quan tâm, chăm sóc như đang được sống trong chính ngôi nhà của chính bạn vậy. Nơi mà bạn sẽ ở có đầy đủ tiện nghi các thiết bị vật dụng cần thiết, có hệ thống an ninh và vệ sinh cực kỳ tốt. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ, được sử dụng tất cả các đồ dùng sinh hoạt chung có thể kể đến như: điều hòa, nóng lạnh,  tủ lạnh, máy giặt, tivi, máy sấy,… và vô vàn các vật dụng, trang thiết bị khác.  

Thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí
Thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí

Đặc biệt với hình thức homestay này sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cực lớn khi di chuyển. Bởi vì có thể nói hầu hết các thời gian bạn sẽ hoạt động 24l24 tại đây. Nên việc di chuyển tới nơi để học cũng chiếm kha khá khoản tiền. Đặc biệt là sẽ được rèn luyện và học tập tiếng Anh cùng người nước ngoài từ những sinh hoạt hàng ngày.

Cải thiện rõ rệt khả năng tiếng Anh

Với cách học truyền thống của các trường học tại Việt Nam thì với môn học tiếng Anh bạn sẽ chỉ có thể học, giao tiếp, giao lưu với giáo viên là người Việt. Chính vì vậy có thể nói rằng hình thức Homestay English sẽ là một trong những phương pháp vô cùng hữu hiệu nếu như bạn có nhu cầu cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tự nhiên nhất như người bản xứ. Khi ở chung trong một ngôi nhà có sự sinh hoạt chung như thế này thì sẽ rất thuận lợi cho bạn vì sẽ được giao tiếp hằng ngày, bất cứ đâu. Hơn hết bạn cũng sẽ có cơ hội được tìm hiểu về lối sống, văn hóa của nước họ. 

Có thêm nhiều bạn bè quốc tế

Vì ở chung nhà thậm chí bạn cũng sẽ ở chung phòng, cùng nhau học tập và rèn luyện, vui chơi, ăn uống và với rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thường xuyên diễn ra khác nhau nên chắc chắn rằng tất cả những điều trên sẽ giúp bạn với họ gắn kết các thành viên xích lại gần gũi với nhau hơn. Những người bản xứ ở đây đến từ nhiều quốc gia khác nhau cho nên bạn sẽ luôn cảm thấy vô cùng ấn tượng và thú vị, hiểu nhiều hơn về văn hóa các nước,… 

Mô hình “5 thầy 1 trò”: 

Bạn sẽ được học tiếng Anh với hình thức “5 thầy kèm 1 trò”.

Kết nối trực tiếp với người bản xứ
Mô hình “5 thầy 1 trò”:

Và 1 thầy ở đây sẽ là người quản lý việc học tập người Việt sẽ theo sát và hỗ trợ học viên suốt khóa học của bạn. Bởi sẽ có những lúc bạn sẽ có yêu cầu, nhu cầu gì đó hay sẽ có những khó khăn xảy ra trong quá trình học tập tại Homestay mà bạn không thể hỏi hay giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài. 

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian học bởi ở Enghouse có lớp học hằng ngày từ sáng đến tối, từ thứ 2 đến thứ 7, nếu lịch đi làm đi quá mức bận rộn thì đây hoàn toàn là hình thức học mà bạn nên trải nghiệm.

Tại đây bạn sẽ luôn luôn phải tiếp xúc với người bản xứ và bắt buộc giao tiếp hoàn toàn 100% bằng ngôn ngữ tiếng Anh cho nên mỗi ngày bạn sẽ đều được ôn tập và rèn luyện, thực hành tiếng Anh ngay tại Homestay. 

Xem thêm: Review về mô hình học tiếng Anh Homestay có ưu và nhược điểm gì?

Những ai nên học tiếng Anh tại Enghouse Homestay?

Hình thức học này có thể dành cho bất kỳ ai muốn có cơ hội “ du học tại chỗ “. 

Những người bị mất gốc, mất căn bản về tiếng anh. Với những bạn vốn liếng kém và yếu phần ngữ pháp thường sẽ học từ 6 tháng trở lên. 

Còn những bạn nắm được kha khá về phần ngữ pháp, vốn từ ổn thì đây là nơi cực kỳ thuận lợi để có thể rèn luyện về khả năng phản xạ và nên học từ 2 đến 3 tháng là tốt nhất để lên level cao. 

Hay với những những ai đang có ý định lấy bằng TOEIC hay IELTS, TOEFL đang muốn cải thiện Speaking và Listening thì Homestay rất phù hợp để bạn thực hành. 

Những ai nên học tiếng Anh tại Enghouse Homestay?
Những ai nên học tiếng Anh tại Enghouse Homestay?

Hy vọng các khóa học và mô hình ” 5 thầy kèm 1 trò” 4 gv nước ngoài, 1 quản lý học tập từ Enghouse Homestay sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Anh nhé!

Leave a Comment