Enghouse Homestay là Homestay tiếng Anh nơi bạn có cơ hội được sống và học tiếng Anh trong môi trường giao tiếp tự nhiên cùng người nước ngoài. Dưới đây là những lợi ích của Homestay tiếng Anh khi học giao tiếp:

Xem thêm: Khám phá Mô hình học Homestay tiếng Anh đang cực hot hiện nay

1. Tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên:

Khi ở Homestay tiếng Anh, bạn sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên thông qua việc trò chuyện với những người bạn giáo viên nước ngoài đang ở tại Homestay. Bạn sẽ không cảm thấy nặng nề với việc học sách vở hay áp lực vì buộc phải cố gắng ghi nhớ kiến thức 1 cách máy móc.

2. Phát triển kỹ năng nghe và nói

Khi ở Homestay tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội để luyện nghe và nói tiếng Anh trong một môi trường giao tiếp thực tế. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. Đa số người Việt khi học tiếng Anh đều gặp khó khăn về Nghe và Nói vì không có môi trường để học và thực hành giao tiếp thường xuyên. Ở Homestay tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội được nghe, nói mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài qua đó cải thiện speaking và listening một cách tự nhiên và nhanh nhất.

3. Lớp học mỗi ngày từ 3-4 ca

Xem thêm: Xu hướng học tiếng Anh tại Homestay cùng giáo viên nước ngoài

Thay vì chỉ học 2-3 buổi 1 tuần như các trung tâm thông thường thì ở Homestay tiếng Anh, học viên sẽ học từ 3-4 ca mỗi ngày. Lịch học linh động từ 9h sáng đến 9h tối, từ thứ 2 đến thứ 7. Nội dung học đa dạng với trình độ từ mất gốc đến nâng cao. Lớp học xen kẽ giữa giáo viên người Việt (Dạy phát âm và ngữ pháp) và giáo viên nước ngoài (thực hành nghe nói tiếng Anh theo các chủ đề giao tiếp thông dụng). Học viên được tuỳ chọn ca học và giáo viên dạy theo mong muốn.

4. Giao lưu văn hoá

Khi tham gia khoá học nội trú tại Homestay tiếng Anh Enghouse, học viên không chỉ được học mà còn được trải nghiệm văn hoá mới từ chính những người bạn, thầy cô giáo nước ngoài sống chung nhà. Bạn sẽ được thưởng thức món ăn từ chính đầu bếp bản địa, được làm quen phong tục văn hoá của nhiều nước trên thế giới như giáng sinh ở Anh, tháng nhịn ăn trong lễ Ramadan của người Hồi giáo….Còn gì thú vị hơn khi bạn không cần đi nhiều nước nhưng vẫn có thể trải nghiệm văn hoá của nước bạn.

5. Học phí tiết kiệm

Thay vì đi du học với chi phí cao từ 3-4000$ 1 tháng, thì khoá học nội trú ở homestay tiếng Anh Enghouse chỉ từ 4-6 triệu/1 tháng, bao gồm chi phí ở và học. Học viên có thể tham gia từ 60-80 ca học mỗi tháng. Tính ra chỉ phải trả từ 60-80k/ 1 buổi học cùng giáo viên nước ngoài. Đây là mức giá mà bạn không thể tìm thấy ở các trung tâm thông thường ( từ 200-250k/1 buổi).

Nếu bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp một cách nhanh và tự nhiên nhất, thì đừng bỏ qua khoá nội trú tại Homestay tiếng Anh Enghouse nhé. Hiện home đang có chương trình test trình độ và học thử miễn phí cùng giáo viên nước ngoài. Bạn có thể đăng ký Tại đây.

Leave a Comment