lam-quen-ban-moi

Trải nghiệm ở Homestay học tiếng anh cùng Tây giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Xuất phát từ ý tưởng của bộ phim “từ điển sống” và từ thực tế những người đã trải nghiệm nhiều phương pháp học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng, để tiến bộ nhanh và thuần thục trong giao tiếp thì sống cùng người bản địa là cách hiệu quả nhất. Giao tiếp với người nước ngoài khi ăn uống, khi đi chơi, khi xem phim, khi đi dạo, khi tranh luận về thời sự hay khi kể về những kỉ niệm thơ bé…là những thời điểm tự nhiên nhất và thoải mái nhất để tiếng Anh ngấm từ từ vào trong ta, ta không phải suy nghĩ về những luật lệ ngữ pháp, những quy tắc công thức mà rồi nói chuyện cứ trôi chảy dần, các lỗi sai cứ ít đi, bạn bè khen ta sao tiến bộ nhanh thế, và tự nhiên ta thấy không còn xa lạ với những con người mang màu mắt và quốc tịch khác ta. 

Học tiếng Anh với ít nỗ lực nhất mà lại hiệu quả nhất, tự nhiên nhất mà tiến bộ nhanh nhất. Với mong muốn mang đến cơ hội và thách thức này cho các bạn trẻ tại Việt Nam, Enghouse Homestay cung cấp khóa học Tiếng Anh nội trú với mong muốn mang lại một cơ hội nói tiếng anh, sống với những người bạn quốc tế và cả những người bạn Viêt Nam cùng chung ước mơ tiếng anh cùng tạo nên một môt trường và một phong trào học tập.

Các lợi ích mà Homestay Tiếng Anh mang lại cho những người tham gia:

Cùng các bạn học viên thực sự mong muốn học tiếng anh tạo nên phong trào học tập. kết nối, trao đổi và cùng nhau học tập

– Ăn ở sinh hoạt cùng một nhà với các giáo viên nước ngoài tại Homestay sang chảnh và đầy đủ tiện nghi: máy giặt, điều hòa, nóng lạnh,…

– Tham gia lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài liên tục từ sáng đến tối mỗi ngày (4- 5 ca), từ thứ 2 đến thứ 7; tham gia các hoạt động dã ngoaị nói tiếng anh, tham quan các bảo tàng, City tour… vào các ngày cuối tuần.

– Tự học cùng mọi người và chuẩn bị các vấn đề ngôn ngữ mà bạn gặp phải để được giáo viên nước ngoài trực tiếp chỉnh sửa và hướng dẫn. Hoặc đưa các giáo viên tìm hiểu về Hà Nội về văn hóa, đất nước và con người Việt Nam.

– Được các giáo viên nước ngoài trực tiếp chỉnh sửa và hướng dẫn cách nói chuyện và thuyết trình bằng tiếng Anh cũng như cách viết bài writing IELTS hay viết CV xin việc.

– Các bạn sau khi đăng ký sẽ đến trực tiếp gặp gỡ các giáo viên để được test trình độ, phỏng vấn và tư vấn về chương trình và lộ trình học tiếng anh phù hợp cho từng bạn.

Link đăng ký ở đây

Theo dõi một ngày ở Enghouse Homestay ở đây:

Leave a Comment