Top 9 ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc trên điện thoại

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc thực sự rất hữu hiệu. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Vừa giải trí mà vẫn có thể nạp kiến thức tiếng Anh siêu nhanh với “dế yêu” của mình. Sau đây là top 9 phần mềm được đánh giá là tốt nhất hiện nay. 

Top 9 phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc trên "dế yêu"

Biểu hiện của người bị mất gốc tiếng Anh

Những người mất gốc tiếng Anh là những người như thế nào?

– Luôn cảm thấy tiếng Anh rất khó học, khó hiểu.

– Vốn từ vựng hạn chế nên đọc cái gí liên quan đến tiếng Anh cũng thấy gian nan.

– Không chắc về ngữ pháp.

– Kĩ năng nghe, nói tiếng Anh không tốt nên ngại giao tiếp…

Trên đây là một số biểu hiện điển hình của những người bị mất gốc tiếng Anh. Đặc biệt với học sinh, các em gặp phải khó khăn khi làm bài tập, bài kiểm tra. Trong khi đó trước mắt là bài thi tiếng Anh THPT Quốc gia mà các em bắt buộc phải vượt qua.

Để khắc phục được những điều trên, chúng ta cần phải dành thời gian và nỗ lực thật nhiều. Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và kết hợp nhiều phương pháp.

Sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đang được rất nhiều áp dụng. Và cách học này đã chứng minh được hiệu quả của nó. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết các phần mềm chất lượng mà nhiều người tin dùng nhất.

Top 9 phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc cực chất lượng

Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc. Tuy nhiên ta có thể chia thành một số loại chính như sau:

– Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh.

– Phần mềm học từ vựng tiếng Anh.

– Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh.

Ngay sau đây Enghouse Homestay sẽ liệt kê các phần mềm theo từng loại để bạn đọc tham khảo.

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh

1. English Grammar Ultimate

Top 9 phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc cực chất lượng

Nếu bạn đang cần học ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc, lấp đầy lỗ hổng về kiến thức thì đừng bỏ qua English Grammar Ultimate.

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc rất hữu hiệu. Ứng dụng xoay quanh các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.Bạn sẽ nhận ra sai lầm về ngữ pháp phổ biến trong câu, đoạn hội thoại. Sau đó, bạn sẽ biết được tình huống đó cần sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào là chính xác nhất. Sau mỗi bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm để bại ôn tập lại kiến thức vừa học.

2.  Johnny Grammar’s word Challenge 

Johnny Grammar’s word Challenge là ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại nhanh nhất của hội dồng Anh. Các bạn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều bài tập trắc nghiệm từ vựng, ngữ pháp và các nguyên tắc chung. Bài tập được phân theo các cấp đụ từ dễ đến trung bình và khó theo chủ đề khác nhau.

3. Phrasalstein

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc về ngữ pháp

Khi nhắc đến những phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc trên di động không thể bỏ qua cái tên Phrasalstein. Ứng dụng tập trung vào các cụm động từ tiếng Anh giúp bổ trợ thêm về ngữ pháp cho bạn.

Đặc biệt là bạn sẽ được học các cụm động từ thông qua hình ảnh hài hước, ví dụ để dễ dàng ghi nhớ, khắc sau kiến thức.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

4.  Learning English Vocabulary 

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc lấy lại từ vựng siêu tốc

Em đang băn khăn không biết đâu là ứng dụng tốt nhất để học từ vựng tiếng Anh từ đầu? CCBook không ngần ngại mà trả lời ngay rằng đó là Learning English Vocabulary. Đây là phần mềm học từ vựng kèm theo hình ảnh minh họa sinh động. Có phiên âm và hướng dẫn phát âm từ người bản xứ.

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải gật gù hài lòng vì hiệu quả mà ứng dụng này mang lại.

Phần mềm để học giao tiếp tiếng Anh nhẹ nhàng

Bạn cần phải học giao tiếp tiếng Anh nhưng lại phát âm chưa chuẩn nên ngại nói. Đừng lo lắng vì đã có những phần mềm sau đây hỗ trợ bạn:

5. Speak English Fluently

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc cải thiện khả năng giao tiếp từ con số 0. Speak English Fluently sẽ giúp bạn phát âm các từ, cụm từ vựng tiếng Anh thông dụng. Phát âm chuẩn được sử dụng trong phần mềm đều là giọng Mỹ

6English Conversation Practice

Học phát âm tiếng Anh thôi chưa đủ. Để giao tiếp tốt bạn cần phải hiểu được cách nói chuyện của người bản xứ. Không có lựa chọn nào tốt hơn English Conversation Practice. Ứng dụng giúp bạn hiểu rõ hơn về các cuộc hội thoại giữa những người bản xứ.

Dù mới là người bắt đầu hoặc đang mất gốc tiếng Anh, bạn vẫn dễ dàng tiếp thu được. Ứng dụng cho phép bạn thực hành phát âm tiếng Anh qua tính năng nhận dạng giọng nói, ghi âm lại bài học của bạn. Từ đó bạn sẽ biết được sự tiến bộ của bản thân qua mỗi giai đoạn. Có hơn 200 chủ đề cho các cuộc hội thoại trong ứng dụng để bạn luyện tập. Nếu muốn cải thiện nhanh chóng kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của mình thì đừng bỏ qua phần mềm này nhé.

7 SpeakingPal

Một phần mềm tuyệt vời trên di động có thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh của bạn nhanh chóng. Phần mềm được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói siêu chính xác. Cuộc hội thoại với người bản xứ nói tiếng Anh sẽ được mô phỏng để chúng ta luyện kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Các bài học được chia thành từng cấp độ đồng thời mức độ khó tăng dần để bạn dễ dàng tiếp cận, tiến bộ nhanh chóng.

Trên đây là các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc giúp bạn cải thiện toàn diện các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Ngoài các ứng dụng trên, các bạn cũng thể “ngó qua” một số phần mềm giúp học cả từ vựng và ngữ pháp cấp tốc.

8Duoling

Bạn đang cảm thấy phương pháp học tiếng Anh hiện tại của mình thật nhàm chán, khô khan? Hãy thử ngay phần mềm Douling, một ứng dụng tuyệt vời chữa mất gốc tiếng anh.

Bạn có thể cải thiện các kỹ năng nghe,nói, đọc qua trò chơi làm tăng cảm giác hứng thú học tiếng anh. Khả năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng cũng được cải thiện thông qua các câu hỏi. Điều đặc biệt Duoling sẽ nhắc nhở bạn việc học tiếng Anh mỗi ngày. Bài học mở đầu hàng ngày sẽ là các động từ cơ bản, cụm từ, câu. Như vậy bạn sẽ được cải thiện toàn diện các kĩ năng tiếng Anh của mình với Douling.

9Hello English

Thêm một phần mềm di động giúp người mất gốc tiếng Anh cải thiện nhanh chóng các kĩ năng nghe, nói và sử dụng từ vựng, ngữ pháp.

Đã có tới 24 triệu người tin dùng phần mềm này. Phần mềm có tổng cộng 475 bài học miễn phí và từ điển chưa tới 10.000 từ. Nội dung bài học tập trung vào các đoạn hội thoại tiếng Anh, các chủ đề ngữ pháp, từ vựng. Ưu điểm là bạn có thể học offline. Bên cạnh đó Hello English sẽ giúp bạn tạo cảm hứng học tiếng Anh qua các trò chơi. Mỗi ngày sẽ có bài tập thực hành để người học ôn luyện.

Enghouse Homestay đã giới thiệu đến các bạn 9 phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay một trong số chúng về chiếc dế yêu của mình để bắt đầu học tiếng Anh.

Đặc biệt nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh, đang trong tình trạng muốn học mà không biết bắt đầu học từ đâu, học như thế nào mới hiệu quả.

Đừng ngại đăng ký nhận tư vấn lộ trình học và học thử hoàn toàn miễn phí qua link: http://dangky.enghouse.vn/

Leave a Comment