top-5-ly-do-nen-den-homestay-tieng-anh

TOP 5 LÝ DO BẠN PHẢI ĐẾN HOMESTAY TIẾNG ANH NẾU MUỐN NHANH GIAO TIẾP

Bạn muốn mình có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong một thời gian ngắn, bạn đã tự học hay tham gia 1 khóa học ở Trung tâm nhưng không hiệu quả? Vậy đừng bỏ 5 lý do bạn phải đến Homestay Tiếng Anh và tham gia khóa học Nội trú tại Enghouse dưới đây:

1. Môi trường thực hành giao tiếp mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài

Đa số người Việt khi học tiếng Anh đều gặp khó khăn về kỹ năng nghe và nói do thiếu môi trường để thực hành. Hạn chế về phát âm cũng như kinh nghiệm giao tiếp thực tế của nhiều giáo viên người Việt cũng là một yếu tố khiến học viên tham gia học nhưng vẫn không thể giao tiếp khi tiếp xúc cùng người nước ngoài.

Ở Homestay tiếng Anh, với việc giáo viên nước ngoài ở trong cùng một nhà, ngoài việc tham gia các lớp học mỗi ngày thì việc tiếp xúc hằng ngày cũng cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ và thói quen sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Khiến bạn tiến bộ mỗi ngày một cách tự nhiên hoàn toàn khác hẳn với việc học thuộc hay còn gọi là học Vẹt.

Bạn sẽ cùng đi chợ, nấu ăn, xem phim và trò chuyện bằng tiếng Anh như những người bạn với giáo viên hằng ngày.

thuc-hanh-tieng-anh-moi-ngay
Môi trường thực hành tiếng anh mỗi ngày tại Enghouse Homestay

2. Lớp học từ sáng đến tối, mỗi ngày từ 6-8h tại Homestay Tiếng Anh

Khác biệt với trung tâm thông thường chỉ học từ  2-3 buổi 1 tuần, việc tiến bộ phần lớn sẽ phụ thuộc vào chính bạn, nếu bạn là một người đi làm bận rộn, không có khả năng tự học, luyện tập mỗi ngày hay lười học thì sẽ rất khó hiệu quả.

Ở Enghouse Homestay bạn sẽ được cung cấp các lớp học mỗi ngày từ sáng đến tối, từ 4-5 ca học cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài việc bạn dễ dàng sắp xếp thời gian để tham gia học, việc học cùng bạn bè, với giáo viên vui tính, kiến thức mới mỗi ngày sẽ giúp cho bạn hứng thú tham gia học và cảm nhận sự tiến bộ của mình mỗi ngày.

Hiện ở Enghouse đa số các lớp sẽ tập trung vào buổi tối nên những người đi làm bận rộn cũng dễ dàng tham gia việc học. Đi làm về, tắm rửa, ăn cơm và tham gia lớp học ngay tại nhà. Bạn không còn lo tắc đường, mệt mỏi vì vấn đề đi lại để tham gia học mỗi ngày.

Lop-hoc-moi-ngay

3. Mô hình “5 kèm 1” độc đáo và duy nhất có tại Enghouse Homestay.

Điều đặc biệt ở Enghouse Homestay là bạn không chỉ được học với 1 giáo viên nước ngoài mà đến 4 giáo viên nước ngoài và 1 giáo viên người Việt sẽ đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt khóa học.

Như bạn cũng biết, trong thực tế bạn không phải lúc nào cũng chỉ tiếp xúc với người bản xứ , nói giọng chuẩn USA, nên việc tiếp xúc với nhiều giọng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp bạn tăng khả năng nghe và chủ động hơn trong giao tiếp khi gặp bất cứ người bạn ngoại quốc nào.

Giáo viên người Việt sẽ là người hỗ trợ chuẩn hóa phát âm, giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc học trong quá trình học cho những người mới bắt đầu để đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng làm quen và giao tiếp được với giáo viên nước ngoài.

4. Câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa thường xuyên

“ Học phải đi đôi với hành” Nếu bạn chỉ chăm chăm học ngữ pháp, lý thuyết mà thiếu thực hành, trải nghiệm giao tiếp thực tế thì bạn sẽ không thể tự tin giao tiếp khi tiếp xúc với người nước ngoài. Tham gia clb tiếng Anh hằng tuần hay các hoạt động ngoại khóa thường xuyên cùng TÂY tại Enghouse sẽ giúp bạn tăng sự tự tin, mạnh dạn và chủ hơn trong việc làm quen và giao tiếp cùng TÂY.

Hãy cùng Enghouse biến việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn chứ không còn là học vẹt.

da-ngoai-tai-homestay-tieng-anh
Hoạt động ngoại khóa thường xuyên cùng Tây

5. Làm quen những người bạn mới, tìm hiểu những nền văn hóa mới.

Khuyến mãi to lớn khi bạn tham gia 1 khóa học tiếng Anh tại Enghouse Homestay là bạn sẽ được làm quen với những người bạn mới, cả Tây lẫn Ta. Bạn sẽ biết được thêm phong tục, văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Học thêm được nhiều kiến thức sống và kinh nghiệm sống mà bình thường bạn sẽ không bao giờ có được. Các ngày lễ quan trọng của nước ngoài, món ăn truyền thống hay thậm chí cách chửi bậy như thế nào bằng tiếng Anh….

lam-quen-ban-moi
Làm quen với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới

Tóm lại, muốn nhanh giao tiếp bạn phải thực hành và luyện tập nhiều và Homestay Tiếng Anh là nơi cung cấp môi trường thực hành tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về thông tin khóa học nội trú tiếng Anh tại đây.

#Stevechu – Founder Enghouse Homestay

Leave a Comment