Đi làm bận rộn, không có nhiều thời gian để tự học vậy làm sao để người đi làm có thể giao tiếp tiếng Anh? Cùng Enghouse Homestay tìm hiểu 5 lý do người đi làm nên đến Homestay tiếng Anh nếu muốn nhanh giao tiếp nhé

1. Lịch học linh động, lớp học từ sáng đến tối

Đi làm bận rộn, chưa kể việc tăng ca, có việc đột xuất, sinh nhật đồng nghiệp dẫn đến việc tham gia đầy đủ các buổi học theo chương trình học cố định sẽ là bất khả thi với nhiều người. Bị hổng kiến thức, không theo kịp lớp sẽ dẫn đến càng về sau bạn càng lười đi học hơn. Vậy làm thế nào để bạn có thể giải quyết vấn đề đó?

Ở Enghouse có các lớp học từ sáng đến tối, từ thứ 2 đến thứ 7 cùng giáo viên nước ngoài, giúp cho bạn dễ dàng tham gia các lớp học. Đặc biệt tần suất học và thực hành tiếng anh thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh tự tin giao tiếp chỉ sau 1 thời gian ngắn

Thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí

2. Mô hình " 5 thầy kèm 1 trò"

Duy nhất tại Enghouse homestay có mô hình ” 5 thầy kèm 1 trò”, 04 giáo viên nước ngoài , 01 quản lý học tập người Việt sẽ giảng dạy, hỗ trợ và giúp bạn trong suốt khóa học.

Với đội ngũ giảng viên nước ngoài đông đảo, đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ được tiếp xúc với đa dạng accent, tăng khả năng nghe vì trên thực tế trong cuộc sống và công việc không phải lúc nào bạn cũng gặp những người nói giọng chuẩn Anh hay Mỹ.

Nếu bạn mất gốc, muốn học từ đầu thì quản lý học tập tại Homestay sẽ là người hỗ trợ kèm cặp bạn trong thời gian đầu để giúp bạn làm quen với việc sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

3. Sống cùng Tây - Học cùng Tây

Đa số người đi làm không có nhiều thời gian để tự học nên nếu chỉ học 1 tuần 2,3 buổi ở lớp thường sẽ nhanh bị quên kiến thức, học trước quên sau. Mất tiền, mất thời gian tham gia các khóa học nhưng chỉ sau 1 thời gian không sử dụng tiếng Anh của bạn lại trở về con số không và bạn vẫn thiếu tự tin, ngại khi gặp người nước ngoài vì không có nhiều cơ hội thực hành.

Thử tưởng tượng, nếu bạn đi làm về, tắm rửa , ăn uống xong bước xuống nhà là có thể tham gia ngay lớp học cùng giáo viên nước ngoài. Học xong bạn không cần phải mệt mỏi đi về để nghỉ ngơi mà có thể ngồi nói chuyện, tâm sự cùng những người bạn nước ngoài đang sinh sống trong nhà. 

Vừa học vừa thực hành giao tiếp cùng người nước ngoài mỗi ngày sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp dù đi làm công việc bận rộn.

Khai xuân Enghouse

4. Clb tiếng anh, hoạt động ngoại khóa thường xuyên

Không chỉ có các lớp học hằng ngày cùng giáo viên nước ngoài, hằng tuần ở Enghouse tổ chức các clb tiếng Anh, giúp mọi người làm quen, kết nối với những người bạn đều có chung mục tiêu thành thạo giao tiếp, học hỏi và chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm học với nhau thông qua hình thức thảo luận, thuyết trình, game bằng tiếng Anh.

Hàng tháng ở Enghouse có hoạt động ngoại khóa, dã ngoại cùng Tây. Cắm trại qua đêm, tiệc BBQ, drinking game, tận hưởng giây phút nghỉ ngơi sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Giúp mọi người lấy lại năng lượng, sẵn sàng cho việc học tập và làm việc hiệu quả hơn.

5. Chỗ ở " Sang - Sạch - Đẹp"

Thay vì mất tiền thuê chỗ trọ thì ở Home có ngay chỗ ở trong phòng tập thể cho bạn, giường có rèm riêng tư, phòng điều hòa, nóng lạnh đầy đủ. Việc ở cùng những học viên và giáo viên sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng nghe nói khi giao tiếp tiếng Anh và học hỏi từ chính những người bạn cùng phòng.

Học phí chỉ từ 4-5 triệu 1 tháng nhưng bạn sẽ vừa có chỗ ở, vừa được tham gia 3-4 ca học mỗi ngày, tương đương với 80-90 ca 1 tháng. Tính ra ở Home bạn chỉ mất từ 50-60k/1 buổi học 1,5h cùng giảng viên nước ngoài.

Previous
Next

Nếu bạn đang cần tìm một môi trường để thực hành tiếng Anh giao tiếp một cách thường xuyên cùng người nước ngoài thì Homestay Tiếng Anh Enghouse là một lựa chọn không thể bỏ qua. Chỉ với 3 tháng ăn – ngủ – nghỉ cùng Tây sẽ giúp tiếng Anh của bạn lên trình một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Đừng chỉ học tiếng Anh theo sách vở hãy thực hành nó thường xuyên như một ngôn ngữ của bạn. Học tiếng Anh không khó cái khó là bạn có quyết tâm và môi trường học cũng như người đồng hành phù hợp. Hãy để Enghouse – Ngôi nhà tiếng Anh – Thả phanh giao tiếp giúp bạn.

Leave a Comment