Học tiếng Anh nội trú tại Homestay giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt
Hình thức Homestay sẽ giúp bạn cắt giảm được khá nhiều chi phí sinh hoạt so với việc thuê nhà riêng và tự chi trả tiền điện, nước, internet, thuế đất…. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của hình thức này, chính vì thế nỗi lo về những khóa học tiếng Anh với người nước ngoài đắt đỏ sẽ không còn.  Thời gian và chi phí ăn uống bằng cách đăng ký ăn cùng với chủ nhà. Học viên có thể bàn bạc với chủ nhà về số bữa ăn sẽ ăn cùng họ. Nên chọn càng nhiều bữa ăn chung càng tốt vì như thế sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Trao đổi văn hoá và phong cách sống
Điều khiến cho học tiếng Anh nội trú tại homestay trở nên đặc biệt nằm ở việc học viên sẽ có những trải nghiệm chân thật về cuộc sống bản xứ ngay tại Việt Nam mà không cần thiết phải du học. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động của những ngày lễ lớn của quốc gia hay những sự kiện trong đại như sinh nhật, lễ giáng sinh… cùng với thầy cô người bản ngữ,  qia đó hiểu thêm nhiều điều thú vị và bổ ích về những phong tục, tập quán, thói quen của nhiều quốc gia khác nhau. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích với những bạn đang có nhu cầu du học tiếng Anh tại nước ngoài. Ngoài ra, bạn còn có thể cùng các thành viên trong gia đình tổ chức một chuyến dã ngoại tới các địa điểm du lịch. Họ cũng sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để nhanh chóng hòa nhập với môi trường toàn là tiếng Anh một cách tự nhiên.
 
Cơ hội thực hành ngôn ngữ
 
Ở cùng với người bản ngữ 24/7 trong ngôi nhà chung đồng nghĩa với việc bạn buộc phải sử dụng tiếng Anh liên tục trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Đó là lý do vì sap Homestay là môi trường lý tưởng để học viên cải thiện khả năng nghe-nói ngoại ngữ của mình. Bạn có thể nhờ các thành viên trong gia đình giúp sửa lỗi trong cách phát âm, dùng từ hay giải thích cho bạn những thành ngữ thường gặp. Bạn sẽ khó có được sự trợ giúp này trong môi trường ký túc xá hay nhà trọ riêng đấy nhé.
Hy vọng rằng những thông tin mà Tiếng Anh nội trú ENGHOUSE HOMESTAY chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức học tiếng Anh nội trú tại Homestay để đưa ra những lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất. Chúc các bạn học tốt!

Leave a Comment