1.Lớp học liên tục từ 9h sáng – 9h tối

Khi đến học tại Enghouse, bạn sẽ được test trình độ tiếng Anh trước khi tham gia để giảng viên có thể nắm rõ trình độ hiện tại của bạn. Sau khi test trình độ, bạn sẽ được tư vấn học khóa phù hợp với bản thân. Điểm đặc biệt khi học tại Enghouse là sẽ không bắt buộc bạn phải sắp xếp giờ học theo ca, mà lớp học luôn diễn ra từ 9h sáng đến 9h tối rất phù hợp cho cả những người đi làm bận rộn cũng có thể sắp xếp thời gian và đến học tại trung tâm.

2.100% giảng viên người nước ngoài nhiều kinh nghiệm

Tại sao có nhiều học viên lại muốn học từ giảng viên người nước ngoài hơn là giảng viên trong nước? Thứ nhất, giảng viên người nước ngoài phát âm chuẩn hơn và đúng ngữ điệu hơn. Nhưng không phải cứ là người nước ngoài sẽ dạy tốt hơn. Tại Enghouse, 100% giáo viên người nước ngoài đều có chứng chỉ đào tạo và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp nhiều năm, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến học tại Enghouse

Thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí
Giáo viên nước ngoài tại Enghouse

 

3.Mô hình ” 5 Thầy kèm 1 Trò” duy nhất tại Enghouse

Khác với lớp học thông thường ở Enghouse Homestay bạn không chỉ được học với một mà nhiều giáo viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tối thiểu có 4 giáo viên nước ngoài, 01 trợ giảng người Việt sẽ theo sát và hỗ trợ bạn trong suốt khóa học. Trong thực tế công việc hay cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng gặp được người bản xứ nói giọng Mỹ để nói chuyện nên việc tiếp xúc với nhiều chất giọng khác nhau sẽ làm khả năng nghe của bạn phong phú hơn.

4. Lớp học nội trú – Sống cùng Tây – Học cùng Tây

Tại sao những du học sinh khi đi nước ngoài dù chỉ là vài tháng nhưng trình độ ngôn ngữ lại vượt trội hơn hẳn so với học hàng chục năm trên ghế nhà trường? “Môi trường” đóng một vai trọng mang lại hiệu quả vượt trội so với phương pháp học truyền thống. Tại Enghouse Homestay, bạn được sống và sinh hoạt cùng các giảng viên ngay tại trung tâm. Homestay được thiết kế đầy đủ tiện nghi, có giường ngủ riêng, phòng học, phòng coffee, quầy Bar, bếp nấu ăn giúp bạn có cảm giác thân thiện như đang ở chính ngôi nhà của  bạn vậy. Đặc biệt, tại Enghouse bạn còn cảm nhận được sự nhiệt tình, quan tâm của các giảng viên. Việc giao tiếp liên tục với các giảng viên giúp bạn nâng cao sự tự tin và có thể biết thêm được văn hóa của người nước ngoài.

5. Hoạt động ngoại khóa thường xuyên cùng người nước ngoài

Sau những giờ học căng thẳng, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên và bổ ích như clb tiếng Anh, cắm trại, dã ngoại, thảo luận, phản biện, vừa giải trí vừa tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh khi có sự tham gia của những người bạn nước ngoài tại Homestay.

Leave a Comment