Ly-doban-nen-den-homestay-tieng-anh

  1. 𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐬𝐚𝐨 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐬𝐭𝐚𝐲 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡?

Nếu bạn đang cần một môi trường để vừa học vừa thực hành giao tiếp hằng ngày.Kết bạn, làm quen cũng những người bạn nước ngoài thân thiện và nhiệt tình. Biến việc học tiếng Anh trở nên tự nhiên và dễ dàng hơn thông qua những giờ học sôi động, những buổi nói chuyện ở CoffeeTalk hay dã ngoại với Camping Trip. Đặc biệt bạn được thực hành và học hỏi, sữa lỗi sai mỗi ngày từ chính những giáo viên, người bạn nước ngoài của mình.Điều thú vị là bạn không cần phải đi ra nước ngoài để có môi trường như vậy. Ở Enghouse có giáo viên, những người bạn nước ngoài ở ngay tại Homestay, sẵn sàng giảng dạy, hỗ trợ và luyện tập cùng bạn hằng ngày. Việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh lặp đi lặp lại hằng ngày giúp cho bạn dễ dàng làm quen và theo kịp tốc độ nói của người bản xứ trong một thời gian ngắn mà không phải mày mò tự học một cách khô khan và nhàm chán. Nếu bạn chưa hiểu cách dùng câu, từ mới có thể trực tiếp hỏi để ghi nhớ được lâu hơn.

sale-thang-10

2. 𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐚𝐢 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐬𝐭𝐚𝐲 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡?

Những ai đang thực sự cần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh đều nên tham gia khóa học này. Với việc có lớp học mỗi ngày kết hợp giữa lý thuyết và thực hành liên tục sẽ khiến bạn bất ngờ vì sự tiến bộ của bản thân chỉ sau một thời gian ngắn.Không phân biệt là sinh viên hay người đi làm. Ở Homestay Tiếng Anh có lớp học từ sáng đến tối giúp bạn dễ dàng lựa chọn và tham gia. Đặc biệt những hoạt động ngoại khóa, clb tiếng Anh cuối tuần cũng là điểm nhấn giúp mọi người mở rộng kết nối, làm quen với những người có cùng đam mê tiếng Anh, thực hành và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Lớp học ở Enghouse
Clb tiếng Anh

3. 𝐎̛̉ 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐬𝐭𝐚𝐲 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐧𝐚̀𝐨?

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của du học sinh, đi chợ, nấu ăn, chém gió cùng Tây thường xuyên thì tham gia ngay khóa Nội trú Tiếng Anh của EnghouseNếu bạn ngại việc ở tập thể hay bạn có gia đình không tiện việc ở thì khóa Ngoại trú chỉ đến học, đi chơi , tham gia hoạt động ngoại khóa cùng Tây là dành cho bạn. Bạn vẫn có môi trường để được thực hành giao tiếp thường xuyên mà không phải lo về việc ở.Còn nếu bạn đang lo ngại trình độ tiếng Anh của bản thân có phù hợp để học hay không thì xin bạn yên tâm nhé, Enghouse có khóa học cho trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên tham gia đúng lớp, đúng trình độ để đảm bảo hiệu quả học. Có bài test giữa, cuối kỳ để đánh giá thường xuyên.Nếu… bạn vẫn đang băn khoăn thì đừng ngại liên hệ để được tư vấn cũng như đăng ký tham quan cơ sở, test trình độ và học thử miễn phí từ Ad nhé!

Hotline: 0931335333 Or Website: https://enghousehomestay.com/

Leave a Comment