hoc-tieng-anh-cap-toc

Tiếng Anh đang dần trở nên phổ biến và quan trọng trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống hằng ngày của mọi người. Việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm, khóa học đào tạo tiếng Anh. Nhưng để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh lưu loát lại là vấn đề nan giải với rất nhiều người. Nếu bạn đang cần tiếng Anh trong một thời gian ngắn để đi du học, xuất khẩu lao động, phỏng vấn công việc mới hay chỉ đơn giản là để ra nước ngoài thì giải pháp nào tối ưu và hiệu quả nhất cho bạn?

Đã bao giờ bạn nghe đến khóa nội trú tiếng Anh hay Homestay tiếng Anh bao giờ chưa? Với mô hình Du học tại chỗ, vừa học- ăn- ngủ- nghỉ cùng người nước ngoài trong một nhà, bạn sẽ được va chạm và sử dụng tiếng Anh mỗi ngày qua đó hình thành khả năng phản xạ, suy nghĩ bằng tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau 2 tháng. Vậy cụ thể ở Homestay Tiếng Anh có gì đặc biệt khiến bạn phải quan tâm?

1. Học – Ăn – ngủ – nghỉ trong tiếng Anh

Việc ở cùng nhà với người nước ngoài giúp cho bạn có môi trường để sử dụng tiếng Anh mỗi ngày, học từ những giao tiếp hằng ngày, lắng nghe và bắt chước cách trả lời của họ để vận dụng một cách tự nhiên nhất. Không phải nặng nề sách vở với nhiều kiến thức bạn không áp dụng trong thực tế. Việc giao tiếp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn qua những cuộc hội thoại hằng ngày và lặp đi lặp lại cùng Tây. Bạn sẽ ngạc nhiên khi từ vựng và khả năng nghe, nói tiến bộ rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn.

ảnh phòng ở Enghouse Homestay
Học mọi lúc mọi nơi

2. Lớp học mỗi ngày từ 9h sáng đến 10h tối

Nếu bạn nghĩ đến Homestay chỉ nói chuyện cùng Tây ba lô thôi thì bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi nhé. Ở Homestay tiếng Anh Enghouse bạn sẽ được tham gia các lớp học bài bản theo từng trình độ. Giáo trình học được xây dựng dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế khi học và sống ở nước ngoài của thành viên sáng lập nhà Enghouse.  Nội dung học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và không cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt lớp học mỗi ngày từ 4-5 ca, linh hoạt sáng – chiều – tối giúp học viên dễ dàng tham gia ngay cả người đi làm.

lop-hoc-enghouse-homestay
Lớp học mỗi ngày từ sáng đến tối

3. Mô hình học “5 KÈM 1”

Duy nhất tại Enghouse Homestay, bạn không chỉ học với 1 giáo viên mà có đến 04 giáo viên nước ngoài, 01 trợ giảng người Việt sẽ theo sát, giảng dạy và hỗ trợ bạn trong suốt khóa học. Vậy điều này có lợi gì cho bạn?

Như chúng ta đều biết, trong cuộc sống hằng ngày không phải lúc nào bạn cũng được tiếp xúc với người bản xứ, nói giọng chuẩn USA, việc bạn tiếp xúc cùng nhiều giáo viên nước ngoài, đến từ nhiều nước và có Accent khác nhau giúp bạn tăng khả năng nghe, hiểu được nhiều ngữ âm, ngữ điệu khác nhau.

Ngoài ra, mỗi giáo viên có nguồn kiến thức và kinh nghiệm học riêng, việc học cùng nhiều giáo viên giúp bạn có thể học hỏi được thêm nhiều kiến thức bổ ích và phương pháp học hiệu quả cho bản thân.

Lớp học ở Enghouse Homestay
Mô hình “5 KÈM 1” độc đáo

4. Hoạt động ngoại khóa

Không giới hạn sách vở, lý thuyết khi học. Ở Homestay Tiếng Anh bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại cùng Tây, café, du lịch cùng Tây. Giúp bạn chủ động trong giao tiếp, bắt chuyện với Tây. Có rất nhiều người học trong lớp không vào nhưng khi ra quán café nói chuyện với giáo viên nước ngoài thì lại rất thích và nhớ rất lâu. Vậy mới nói đừng hạn chế việc học của bạn ở trong lớp, hãy tự tạo một không gian thoải mái và biến việc học tiếng Anh trở thành một sở thích, đam mê chứ không chỉ là việc học từ vựng, ngữ pháp khô khan.

cafe-cung-tay
Hoạt động ngoại khóa thường xuyên

5. Kết bạn và mở rộng mối quan hệ

Nếu những lý do trên vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì đây có lẽ là một điều khiến bạn thay đổi. Homestay Tiếng Anh không chỉ là nơi bạn đến để học, mà còn là một ngôi nhà, nơi bạn có những anh, chị em, những người thân mới, những người cùng ăn, ngủ, nghỉ trong 90 ngày và thậm chí là hơn. Như một bạn học viên chia sẽ “Đến Enghouse với tâm trạng lo lắng, Ở Enghouse rồi chẳng muốn rời đi”

clb-tieng-Anh-homestay-enghouse

Trải nghiệm sống cùng một tập thể gắn bó, luôn giúp đỡ và chia sẽ với nhau. Không chỉ người Việt, mà những người bạn, thầy cô giáo nước ngoài. Nếu một ngày bạn dẫn về những người bạn Tây, nói chuyện bằng tiếng Anh, giới thiệu cùng gia đình và hàng xóm. Cảm giác được sự ngưỡng mộ của những người xung quanh, mình chắc là bạn cũng sẽ có cảm giác tự hào như mình đã từng trải qua.

6. Tiến bộ rõ rệt

Có một điều chắc chắn là ở Homestay tiếng Anh bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong một thời gian ngắn, không còn sợ hay thiếu tự tin khi gặp người nước ngoài. Còn tiến bộ đến mức nào còn phụ thuộc vào thời gian bạn dành cho việc học. 90% học viên khi tham gia khóa nội trú tại Enghouse đều đã tự tin giao tiếp, còn bạn thì sao?

Enghouse Homestay

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học cũng như tham quan cơ sở vật chất tại đây

Hotline: 0931.335.333.

Leave a Comment