Hiện nay, học tiếng Anh giao tiếp ở Homestay tiếng Anh đang thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên và người đi làm đang có nhu cầu cải thiện giao tiếp phục vụ cho công việc và học tập. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên sức hút đó? Hãy cùng Enghouse Homestay tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Học tiếng Anh giao tiếp ở Enghouse Homestay

Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp phổ biến hiện nay.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Việt Nam đã gia nhập WTO và mở rộng các quan hệ quốc tế, đồng nghĩa với việc đã mở ra rất nhiều cơ hội về việc làm dành cho mọi đối tượng lao động. Vì thế, đối với học sinh, sinh viên và công nhân viên chức thì việc thông thạo tiếng Anh là một nhiệm vụ gần như là tối thiểu và bắt buộc để có thể đáp ứng yêu cầu công việc từ các doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài. Hiện nay các công ty, tập đoàn quốc tế đều đỏi hỏi ứng viên phải có khả năng tiếng Anh, ít nhất là thông thạo để nghe, hiểu và giao tiếp được.

Với đối tượng trong độ tuổi lao động hiện nay thì nhu cầu giao tiếp tiếng Anh sẽ một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tỉ lệ xin được việc làm cũng như chất lượng công việc. Trong đó là 62% nhu cầu đến từ giao tiếp, thể hiện qua 3 động lực chính cho việc học tiếng Anh, đó là “Phỏng vấn xin việc”, “Giao tiếp với khách hàng” và “Đi du lịch nước ngoài”. 3 nhu cầu này hoàn toàn phản ánh một điều rằng người Việt đang nhận thức đúng mục tiêu để mở rộng cơ hội giao tiếp với quốc tế, bằng việc cải thiện trình độ tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn cầu, biết tiếng Anh, bạn đã có khả năng giao tiếp với hơn 53 nước và có thể hòa nhập với âm nhạc, phim ảnh, sách báo. Giỏi tiếng Anh để tiếp cận nền văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới, cải thiện tầm nhìn và trau dồi kiến thức thông qua sách báo, điện ảnh, âm nhạc.

Vì sao nên học tiếng Anh tại Enghouse Homestay?

Sống cùng TâyHọc cùng Tây

Mô hình học Tiếng Anh nội trú tại Homestay đang rất phổ biến ở nước ngoài, khi học viên có thể ăn chung, ở chung một nhà hoặc một phòng với người bản xứ để học và trải nghiệm môi trường Tiếng Anh và văn hóa bản ngữ ngay tại Homestay. sự kết hợp giữa mô hình kí túc xá sinh viên chất lượng cao với các lớp học Tiếng Anh trong cùng 1 nhà, học viên ngoài việc có thể sống và sinh hoạt cùng giáo viên bản xứ còn tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại so với các mô hình học bên ngoài. Các hoạt động ngoại khóa cũng được tận dụng triệt để, thông thường vào các cuối tuần để tăng cường thực hành giao tiếp Tiếng Anh cho các bạn học viên.

Lớp học từ 3-4 ca mỗi ngày

Một trong những điểm yếu của người Việt khi học tiếng Anh là kỹ năng nghe và nói vì thiếu môi trường thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh. Ở Enghouse Homestay học viên được học từ 3-4 ca mỗi ngày, giúp làm quen và sử dụng tiếng Anh một cách tối đa cùng giáo viên nước ngoài qua đó tự tin giao tiếp chỉ sau một thời gian ngắn.

Lớp học được phân chia trình độ từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên dễ dàng tham gia các lớp học đúng trình độ.

Học đi đôi với hành.

Không chỉ là những kiến thức lý thuyết nằm trong sách vở mà tại Enghouse Homestay chúng sẽ được chuyển hóa thành những bài thực hành, cuộc hội thoại trực tiếp để bàn luận giữa các thầy cô người bản ngữ và học viên. Hàng tuần sẽ có các câu lạc bộ tiếng anh, hoạt động ngoại khoá, thuyết trình giữa các học viên với nhau. Chính sự cọ sát thực tế như vậy sẽ giúp bạn cải thiện phát âm, hình thành cách suy nghĩ bằng tiếng Anh cũng như thói quen sử dụng ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất.

Lớp học mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài

Thực hành nghe nói cả trong và ngoài lớp học

Môi trường nội trú cũng là điều kiện để học sinh giao lưu nhiều hơn, trình độ ngoại ngữ được cải thiện nhanh chóng. Ưu điểm nổi trội dùng để phân biệt khóa học này so với các hình thức khác là học viên sẽ được tiếp cận môi trường tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính từ giao tiếp cuộc sống, sinh hoạt cho đến học tập trong khu nội trú tại trung tâm.Ngoài giờ học chính khóa, học viên sẽ tham gia các lớp phụ đạo, kèm riêng vào ban ngày với quản lý khu nội trú.

Trải nghiệm du học tại chỗ

Sống xa nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng sống ở trường nội trú lại là một trải nghiệm cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thực sự, làm quen những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới, giao lưu văn hoá qua việc sống, sinh hoạt và đi du lịch cùng Tây. Bạn sẽ trưởng thành hơn, sống bản lĩnh hơn và học được cách ứng phó với những tình huống trong môi trường tập thể. Ở đó, bạn chỉ có thể liên lạc với bố mẹ qua điện thoại hoặc email, còn người sẽ luôn ở bên hỗ trợ bạn sẽ là các giáo viên tận tâm với nghề.

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về học giao tiếp tiếng Anh ở Homestay tiếng Anh cũng như hiểu về sự khác biệt khi học so với trung tâm tiếng Anh thông thường. Nếu bạn đang thực sự muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp đừng quên liên hệ với Enghouse Homestay để được tư vấn miễn phí nhé.

Leave a Comment