song-cung-tay-hoc-cung-tay

Trải nghiệm học cùng Tây - sống cùng Tây tại Homestay Tiếng Anh Enghouse

Ở cùng nhà với người nước ngoài, mình được ‘ăn – ngủ – nghỉ’ trong tiếng Anh, giúp vốn từ vựng và phản xạ nghe, nói tăng rất nhanh, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, mình không còn ‘sợ Tây’ như trước nữa”.

lop-hoc-moi-luc-homestay

 

Ở Homestay, cả giáo viên và học viên đều sẵn sàng dạy và học mọi lúc, mọi nơi – Ảnh: Enghouse Homestay

Đó là tâm sự của chị Mỹ Hạnh – nhân viên một bệnh viên Quốc tế. Công việc của chị yêu cầu thường xuyên sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp, nhưng vốn tiếng Anh cũng như nền tảng ngữ pháp của chị chưa tốt.

Chị Hạnh quyết định tìm đến mô hình học ngoại ngữ Homestay tiếng Anh – học nội trú tiếng Anh cùng Tây tại Hà Nội.

Bạn có thể hình dung về mô hình Homestay tiếng Anh: Du học sinh ở nước ngoài thường lựa chọn sống và sinh hoạt chung với người bản ngữ để tăng giao tiếp, cải thiện vốn từ vựng và khả năng ngoại ngữ. Đến Homestay thì bạn có thể sống và sinh hoạt với người bản ngữ mà không cần đi du học và chi phí lại cực kỳ tiết kiệm.

Mô hình này bắt đầu xuất hiện tại Hà Nội trong vài năm gần đây, và đang thu hút được sự quan tâm, dần trở thành xu hướng học tiếng Anh của người trẻ có khát vọng được hòa nhập với thế giới.

hoc-cung-tay-moi-luc-moi-noi

 

Tại Enghouse Homestay –  Nơi đâu cũng có thể thành chỗ học. Không bảng đen phấn trắng, không thầy giáo, không bài tập.

Anh Steve Chu, chủ Enghouse Homestay, chia sẻ: “Bản thân mình cũng đã trải qua việc tìm kiếm chỗ học tiếng Anh nhiều nơi, học nhiều trung tâm nhưng không thực sự hiệu quả. Khi mình trải nghiệm sống cùng Tây, nhờ việc tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày chỉ sau một thời gian ngắn mình đã có thể giao tiếp được. Đó cũng là lý do mình muốn mở rộng mô hình này để có thể giúp được nhiều người tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh hơn”.

Mỗi phòng trong Enghouse Homestay có 4-6 học viên. Ngôn ngữ sử dụng của họ hoàn toàn là tiếng Anh. Học viên khi tham gia đều được đánh giá trình độ qua bài test với giáo viên nước ngoài để phân chia trình độ và sắp xếp lớp học phù hợp nhất.

Enghouse Homestay

Chương trình học được xây dựng trên cơ sở gắn kiến thức sách vở, cấu trúc ngữ pháp thực tế trong đời sống. Bạn sẽ được học từ chính những giáo viên nước ngoài ở Homestay. Qua đó, học viên không chỉ có được môi trường thuận lợi để thực hành tiếng Anh mà còn có cơ hội tìm hiểu về đời sống, văn hóa, phong tục tập quán và con người của nhiều vùng miền khác trên thế giới.

Ngoài những giờ học tiếng Anh mỗi ngày từ sáng đến tối, các thành viên của Homestay quây quần như đại gia đình, chia sẻ giúp đỡ nhau trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, thể thao, đến những nơi xa xôi để được tìm hiểu và giới thiệu cho bạn bè quốc tế về phong tục, tập quán của người Việt.

co-so-vat-chat-enghouse-homestay-tieng-anh

 

Enghouse Homestay tự tin là Homestay Tiếng Anh sang chảnh và tiện nghi nhất hiện nay!

Nguyễn Thanh Sơn (sinh viên ĐH Giao thông vận tải Hà Nội), hiện là học viên tại Enghouse Homestay, cho biết: “Mỗi dịp cuối tuần, bọn mình thường tổ chức đi tham quan các địa điểm xung quanh Hà Nội và giới thiệu với các thầy cô các địa danh như Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hồ Gươm, Nhà hát Lớn, cầu Long Biên… Thỉnh thoảng thì đi dã ngoại, cắm trại qua đêm ở các địa điểm gần Hà Nội. Mọi người và các thầy cô rất hứng thú”.

Thầy giáo Tom Brando đến từ Anh quốc cũng chia sẻ: “Trò chuyện, sinh hoạt với học viên giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về đất nước của các bạn. Trước khi đến với Việt Nam, tôi đọc khá nhiều sách về văn hóa, ẩm thực, nhưng chưa ngấm được nhiều. Nhờ những buổi trò chuyện, đi chơi cùng các học viên, tôi đã có thể nói chuyện được bằng Tiếng Việt, làm quen những người bạn mới khi đi du lịch các nơi tại Việt Nam”.

Lời kết: Nếu bạn đang gặp khó khăn về giao tiếp tiếng Anh, nghe nói và phản xạ kém thì Homestay Tiếng Anh là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo. Việc sống cùng người nước ngoài và tham gia các lớp học hằng ngày sẽ giúp bạn có môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh 24/7. Qua đó nghe và ngấm tiếng Anh một cách tự nhiên. Thay vì bỏ rất nhiều thời gian để tham gia các khóa học ở Trung tâm bình thường mất tiền mà lại không hiệu quả. Chỉ cần 3 tháng tại Homestay Tiếng Anh bạn đã tiến bộ rõ rệt. Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với Enghouse Homestay – Homestay tiếng Anh số 1 hiện nay qua hotline: 0931.335.333 hoặc đăng ký qua link: https://enghousehomestay.com/dang-ky-trai-nghiem/

Vân Anh

Leave a Comment