Lớp học ở Enghouse Homestay

ENGHOUSE HOMESTAY - HOMESTAY TIẾNG ANH SỐ 1 VIỆT NAM GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

 

Với sự tác động của dịch Covid -19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu, nhưng lại mở ra cho người Việt Nam và châu Á nói chung, những nước đang kiểm soát tốt dịch bệnh và chứng minh được độ an toàn của mình một cơ hội rất lớn để phát triển. Các nhà đầu tư, công ty lớn trên thế giới đang có xu hướng đầu tư, đặt nhà máy tại Việt Nam trong những năm sắp tới. Để bắt kịp xu hướng và tạo ra sự thay đổi của bản thân thì việc giao tiếp tiếng Anh thành thạo là một kỹ năng không thể thiểu ngày nay. Nhưng với đa số người Việt luôn bị hạn chế về khả năng nghe, nói vì thiếu môi trường thực hành cùng Tây thì việc tìm được một khóa học phù hợp là không phải dễ dàng.

Đó là lý do tại sao Enghouse Homestay – Khóa Tiếng Anh nội trú độc đáo giữa lòng thủ đô Hà Nội ra đời.

HOMESTAY TIẾNG ANH ĐẦU TIÊN KẾT HỢP GIỮA VIỆC SỐNG CÙNG TÂY VÀ HỌC CÙNG TÂY VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÀI BẢN TỪ MẤT GỐC ĐẾN NÂNG CAO

– Cung cấp môi trường để học viên có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi cùng giáo viên nước ngoài. Giúp học viên dễ dàng thích nghi với việc sử dụng tiếng Anh và thay đổi hoàn toàn chỉ sau 03 tháng từ mất gốc tiếng Anh.

– Khác với Homestay tiếng Anh bình thường chỉ mang hình thức ở cùng Tây nhưng không có lộ trình học cụ thể, không đảm bảo được hiệu quả của khóa học. Enghouse đặc biệt có giáo trình giảng dạy thực tế do chính đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của Enghouse biên soạn, áp dụng ngay vào cuộc sống giao tiếp hằng ngày. Với đầy đủ trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

– Lớp học mỗi ngày 4-5 ca từ sáng đến tối, từ thứ 2 đến thứ 7.

– Đội ngũ giáo viên vừa nước ngoài vừa Việt Nam nhiệt tình, tận tâm hết lòng hỗ trợ học viên trong suốt khóa học. Từ lúc bập bẹ phát âm đến khi thành thạo giao tiếp.

– Hoạt động ngoại khóa thường xuyên, câu lạc bộ tiếng Anh hằng tuần giúp học viên tự tin giao tiếp.

– Cam kết học lại hoàn toàn miễn phí.

ENGHOUSE HOMESTAY – ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH NỘI TRÚ SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Enghouse Homestay tọa lạc tại địa chỉ: Số 11, ngõ 133 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học lân cận quanh khu vực như: Đại học quốc gia Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm, ĐH Thương Mại, ĐH Điện Lực, ĐH Giao thông vận tải, ĐH FPT, ĐH Công Nghiệp

Enghouse Homestay cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi, đem đến cho người học nền tảng tiếng Anh vững chắc, đầy đủ các kĩ năng và phản xạ giao tiếp tiếng Anh giúp bạn tự tin làm chủ ngôn ngữ này, cũng như biết cách tự học để mang lại hiệu quả.

Enghouse Homestay – Homestay tiếng Anh số 1 Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp, cho tới nay đã lên tới hàng nghìn học viên tham gia các lớp học với các trình độ khác nhau. Là nơi quy tụ 100% giáo viên nước ngoài giỏi, trình độ cao, trẻ trung đem đến kiến thức mang hơi thở của đời sống thực tế, có cái nhìn bao quát logic, hiểu được những khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng Anh, sẽ giúp bạn thấy rõ được điểm yếu để cải thiện ngoại ngữ của mình một cách nhanh nhất.

Lớp học

Số lượng học viên không quá đông trong một lớp (8 – 12 người). Với số lượng như vậy, các bạn sẽ nhận được sự quan tâm sát sao của giáo viên cho từng học viên:

+ Được luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo yêu cầu của mỗi học viên

+ Luyện phản xạ tiếng Anh để nói tiếng Anh như tiếng Việt

+ Cá nhân hóa lộ trình học nhờ đội ngũ quản lý lớp học dày dặn kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7.

Một điều khác biệt ở Enghouse Homestay là bạn được học tiếng Anh lại hoàn toàn miễn phí (Bạn thường xuyên đi công tác, không có thời gian ôn bài ở nhà) đến khi nào nghe và nói được tiếng Anh.

Với hình thức “tiếng Anh nội trú” ăn – học – ở cùng Tây, khi đến với Enghouse bạn sẽ được sống, tiếp xúc thường xuyên cùng với giáo viên bản ngữ. Phương pháp học hoàn toàn mới này sẽ tạo nên sự trải nghiệm mới lạ cho người học, kích thích người học đến gần với tiếng Anh hơn quá trình giao tiếp vì thế cũng diễn ra thoải mái, người học có thể tự tin vận dụng những câu từ trong giao tiếp mà không quá đề nặng đến vấn đề cấu trúc, ngữ pháp.

Khi học tiếng Anh trong môi trường 100% tiếng Anh thì đảm bảo bạn sẽ được học mọi lúc, mọi nơi chứ không chỉ gói gọi trong thời gian lên lớp. Thời gian giải trí, vui chơi, nấu ăn… bạn đều có thể học tiếng Anh cùng giáo viên, không vị bó buộc trong bất kỳ khung giờ nào cả. Tiếng Anh tồn tại trong mỗi bữa ăn, giấc ngủ, và khi học tại Enghouse Homestay thì đảm bảo sau 2 tháng thôi bạn sẽ nói chuyện lưu loát với người nước ngoài, tự tin khám phá vùng đất, con người mà mình muốn tìm hiểu.

Đặc biệt, Trung tâm có 2 hình thức học Nội trú và học Thông thường để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức học tiếng Anh cho mình.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN KHÓA TIẾNG ANH NỘI TRÚ TẠI ENGHOUSE HOMESTAY?

– Phương châm học của lớp học tiếng Anh tại Hà Nội là học vui, hiệu quả  và thực tế. Enghouse thường xuyên tổ chức các buổi picnic ngoại khóa với mục đích là giao lưu cùng các bạn nước ngoài, giúp học viên tăng môi trường luyện khẩu ngữ và giao lưu văn hóa.

– Phương pháp dạy học hoàn toàn mới sôi động, dạy học kết hợp với thực hành qua các hoạt động thực tế, game, diễn xuất, thuyết trình… Enghouse luôn tạo cho học sinh một môi trường học tập sôi động, thân thiện, khác hẳn với việc học nhàm chán ở đa số các trung tâm Tiếng Anh thông thường.

– Phòng học rộng rãi thoáng mát, được trang bị đầy đủ các hệ thống điện từ; loa đài, điều hòa, cách âm… để mang đến môi trường học tập tốt nhất.

– Khóa học “5 KÈM 1” duy nhất chỉ có tại Enghouse. 04 giáo viên nước ngoài và 01 trợ giảng người Việt sẽ theo sát và hỗ trợ học viên trong suốt khóa học. Tại Enghouse Homestay Tiếng Anh số 1 Việt Nam có những điểm khác mà bạn không tìm thấy được ở các trung tâm tiếng Anh thông thường khác:

+ Được trải nghiệm 1 ngày sống cùng Tây – học cùng Tây miễn phí
+ Được tham gia các lớp học từ sáng đến tối, từ thứ 2 đến thứ 7
+ Được test trình độ, học thử miễn phí.
+ Được học bù miễn phí
+ Được làm quen và kết bạn với những giáo viên đến từ khắp nơi trên thế giới
+ Cam kết học lại miễn phí nếu không hiệu quả

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ VÀ TEST TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ
Cùng hơn 500 học viên Enghouse "đắm chìm" trong môi trường Tiếng Anh. Cam kết học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra!

Leave a Comment