Việc tìm phòng trọ, tìm chỗ học tiếng Anh luôn là vấn đề đau đầu cho sinh viên và phụ huynh, làm thế nào để tìm được chỗ ở thuận tiện mà chi phí hợp lý và tìm đâu trung tâm giao tiếp tiếng Anh tốt đảm bảo chất lượng  để có thể cải thiện tiếng Anh của bản thân hỗ trợ cho việc học hay ra trường đi làm. Thay vì lựa chọn phương án truyền thống thì giờ đây Sinh viên đã có thể lựa chọn Homestay tiếng Anh, tiếng Anh nội trú vừa ở vừa học cùng Tây. Đáp ứng nhu cầu ở và học tiếng Anh của sinh viên với những lợi ích vượt trội. Cùng tìm hiểu tại sao Sinh viên nên đến Homestay tiếng Anh nhé.

1. Chỗ ở ngay tại trung tâm

Thay vì phải tìm thuê nhà trọ ở các khu vực trung tâm với mức thuê khá đắt đỏ từ 4-6 triệu 1 phòng. Sinh viên có ngay 1 chỗ ở tại Homestay sang chảnh, đầy đủ tiện nghi. Các phòng Dorm từ 6 – 8 người đã có đầy đủ chăn ga gối nệm, giường có rèm che riêng tư, nhà vệ sinh khép kín, có phòng học để học tập và làm việc cá nhân, phòng bếp đầy đủ dụng cụ nấu ăn, chỉ cần mua thức ăn về tự chế biến theo sở thích, ngoài ra còn có các phòng sinh hoạt chung, rooftop cực chill để ăn uống, tâm sự cùng những người bạn nước ngoài cùng nhà. Hiện Enghouse Homestay đang có cơ sở ở cả Hà Nội và Sài Gòn.

Tầng 1 ở Enghouse Homestay

Cơ sở vật chất “SANG – SẠCH – ĐẸP”
Xem thêm: Cơ sở vật chất tại Enghouse Homestay

2. Lớp học tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài

Thay vì phải đi xa học tiếng Anh, tham gia lớp học chỉ từ 2-3 buổi 1 tuần ở trung tâm thông thường thì tại Homestay tiếng Anh bạn sẽ có từ 3-4 ca học mỗi ngày, từ sáng chiều tối và đặc biệt không giới hạn số lượng ca học với giáo viên là những thầy cô giáo sống chung nhà. Nếu chăm chỉ bạn có thể học full ngày, tính ra 1 tháng học viên có thể tham gia từ 60-80 ca cùng giáo viên nước ngoài, mỗi ca 1,5h. Trung bình 1 ca học ở trung tâm bình thường dao động từ 200-250k/1 buổi/1,5h. Nếu ở Enghouse bạn chỉ phải trả chưa đến 50k/1 buổi. Các lớp học có phân chia trình độ, có bài test hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Lớp học giao tiếp mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài

3. Mô hình “ 5 thầy kèm 1 trò” duy nhất tại Việt Nam

Xem thêm: Sốt với trào lưu học tiếng anh homestay

Khác với khóa học bình thường chỉ 1 giáo viên tham gia giảng dạy, ở Enghouse Homestay sẽ có từ 4-5 giáo viên thay phiên nhau đứng lớp, giúp học viên tiếp xúc được với đa dạng accent, tăng khả năng nghe và nói chỉ sau một thời gian ngắn. Đặc biệt ở Homestay còn có quản lý học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo sự tiến bộ của học viên nhanh hơn nhiều lần so với phương pháp học truyền thống khi mà học viên chỉ đến học rồi về, không có nhiều thời gian để thực hành giao tiếp tiếng Anh.

Thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí

100 % giáo viên nước ngoài

4. Giao lưu văn hóa, du lịch dã ngoại cùng Tây

Xem thêm: Top 12 kênh youtube miễn phí học tiếng anh chất lượng nhất

𝐈𝐌𝐌𝐄𝐑𝐒𝐄 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 hay 𝐑𝐄𝐀𝐋 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 – phương pháp học tiếng Anh ĐẮM CHÌM trong môi trường thực tế tại 𝐄𝐧𝐠𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐇𝐨𝐦𝐞𝐬𝐭𝐚𝐲 giúp bạn loại bỏ nỗi sợ giao tiếp, phản xạ chậm, suy nghĩ quá nhiều khi nói bằng việc “TẮM” trong tiếng Anh mỗi ngày.

️Việc vừa học vừa sống chung nhà cùng Giáo viên nước ngoài, phải dùng tiếng Anh liên tục 24/7 cả trong và ngoài lớp học. Không còn cách nào khác, bạn sẽ phải bỏ qua sự tự ti vì phát âm dở, sự e dè lúc ban đầu để nói sao cho thầy cô, những người bạn nước ngoài sống cùng hiểu. Bắt đầu từ những câu “Hello, How are you?” đầy ngập ngừng và để rồi tự tin nói chuyện về gia đình, cuộc sống, tâm sự như những người bạn thân thiết.

Bên cạnh lớp học hằng ngày, ở Enghouse Homestay còn tổ chức các clb tiếng Anh hằng tuần, buổi debate, thuyết trình giúp cho học viên mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Hàng tháng sẽ có các hoạt động ngoại khóa, du lịch, dã ngoại cùng Tây. Khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng , trải nghiệm cắm trại qua đêm, ăn uống hát hò, đốt lửa trại cùng nhau giúp mọi người có thêm năng lượng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Du lịch, dã ngoại cùng Tây

5. Tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 3-4 tháng

Với việc SỐNG cùng tiếng Anh, học tập và sử dụng tiếng Anh mỗi ngày sẽ giúp học viên tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài chỉ sau 3-4 tháng trong khi nếu theo phương pháp học thông thường thì bạn phải mất từ 9 tháng đến 1 năm. Enghouse có cam kết đầu ra, học lại miễn phí cho học viên khi tham gia khóa học.

Đừng chỉ học tiếng Anh nữa hãy nói tiếng Anh luôn đi, nếu bạn đang cần tìm một môi trường để có thể SỐNG cùng tiếng Anh, vừa có chỗ ở, vừa có chỗ học mà giá cả lại cực hợp lý thì đừng ngại liên hệ ngay với Enghouse Homestay để được tham quan và học thử miễn phí ngay trong tháng này nhé.

Enghouse Homestay – Học cùng Tây – Sống cùng Tây

Leave a Comment