1. Tactics for listening – Jack C. Richards

Nhắc đến tài liệu luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu, thật thiếu sót nếu bỏ qua giáo trình kinh điển này. Bộ sách gồm có 3 cuốn được biên soạn theo cấp độ tăng dần: basic – developing – expanding.

Mỗi cuốn sách sẽ nói về một chủ đề liên quan đến đời sống hàng ngày thường sử dụng trong quá trình giao tiếp. Độ khó của bài học được nâng dần nhằm mục đích rèn phản xạ dần dần cho người học.

Mỗi bài học trong sách bao gồm phần giới thiệu về chủ đề bài học, phần tổng hợp từ vựng cần cho các phần luyện nghe, các bài tập luyện tập, đàm thoại, độc thoại,…Các hoạt động này hỗ trợ người học rèn luyện thêm những kỹ năng họ đã học.

Link tải tại đây

2. Listen carefully – Jack C. Richards

Đây là giáo trình luyện nghe tiếng Anh với 15 bài nghe về các chủ đề đơn giản hàng ngày như các ngày lễ, chủ đề ăn uống, đi mua sắm,… Các bài nghe được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, từ đơn giản cho đến nâng cao phù hợp với người mới bắt đầu học.

Link tải tại đây.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc học hay đang cần một môi trường thực hành cùng giáo viên nước ngoài thường xuyên để cải thiện tiếng Anh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất cũng như được tham gia Ngôi nhà tiếng Anh – Học cùng Tây – Sống cùng Tây và thoải mái đắm chìm trong tiếng Anh 24/7.

Fanpage: https://www.facebook.com/enghouse.vn

Tải thêm bộ audio luyện nghe tiếng Anh cực chất ở đây

Leave a Comment