5 LÍ DO BẠN NÊN ĐẾN ENGHOUSE HOMESTAY MÙA HÈ NÀY NẾU MUỐN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

  1. MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH GIAO TIẾP EVERY DAY

Trong 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thì đa số người Việt hay ít nhất là những học viên , bạn bè mà mình quen biết thì đều bị yếu kỹ năng nghe và nói. Giống như mọi người hay trêu người Việt giỏi lý thuyết yếu thực hành. Theo mình thì không phải chúng ta yếu thực hành mà do chúng ta thiếu môi trường để thực hành. Mình biết có nhiều bạn có khả năng tự học và bắt chước giọng người bản xứ ( giọng Anh – Anh , Anh – Mỹ ) rất tốt nhưng không phải ai cũng có khả năng tự học được như vậy. Vậy phải làm sao để cải thiện kỹ năng nghe và nói?

Ngoài việc tham khảo và luyên tập qua các nguồn luyện nghe và nói mỗi ngày (xem film, nghe nhạc, các kênh giải trí hay tin tức bằng tiếng Anh…) thì việc bạn tìm cho mình 1 người bạn, một câu lạc bộ hay một trung tâm để có môi trường thực hành giao tiếp thực sự là rất quan trọng. Và điều tạo nên sự khác biệt ở Enghouse so với các trung tâm tiếng Anh khác là MÔI TRƯỜNG GIAO TIẾP THƯỜNG XUYÊN VÀ LIÊN TỤC. Với việc giáo viên nước ngoài ở ngay tại Homestay nên bạn không chỉ được học trên lớp mà còn được thực hành mỗi ngày, mọi lúc và mọi nơi, từ khi thức dậy đến lúc ngủ, từ việc ăn uống đến tập thể dục, các hoạt động của bạn đều có sự tham gia của người nước ngoài và bạn luôn phải sử dụng bằng tiếng Anh dù muốn hay không? . Bạn không cần phải nhập vai trong từng hội thoại để học nữa mà chính bạn đang thực sự phải giao tiếp, suy nghĩ và sử dụng tiếng Anh mỗi ngày qua đó giúp cho bạn 2 việc. NÓI TỐT HƠN – NHỚ LÂU HƠN.

Enghouse Homestay

2. ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ HỌC TẬP VÀ CHĂM SÓC 24/7

Bạn đang lo lắng về phương pháp học, bạn sợ sai mà không biết hỏi ai hay bạn có băn khoăn gì về khóa học. Tất cả sẽ được giải đáp và hỗ trợ bởi đội ngũ phụ trách học tập bao gồm giáo viên, trợ giảng và quản lý học tập 24/7. Việc cá nhân hóa lộ trình học theo trình độ và mức độ tiếp thu giúp bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên hay theo kịp bạn bè chỉ trong một thời gian ngắn.

3. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THƯỜNG XUYÊN

Nếu bạn đang nghĩ đến Homestay chỉ học và học rất áp lực và buồn tẻ thì bạn đã lầm rồi nhé. Ở Enghouse hoc ra học mà chơi vẫn ra chơi hay nói cách khác là HỌC HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH. Với các hoạt động ngoại khóa thường xuyên, Enghouse biến việc học trên lớp buồn tẻ thành lớp học Outdoor, đi coffee, camping, dã ngoại hay là đi tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội, tham gia các trò chơi, trở thành hướng dẫn viên du lịch cho chính giáo viên nước ngoài của mình. Bạn sẽ tạm biệt con người nhút nhát và năng động trước đây để trở thành một người năng động hoạt bát và quan trọng là nói tiếng Anh như gió J).

4. TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG DU HỌC SINH THỰC SỰ

Trích lại câu nói của một bạn học viên cũ “  TUỔI TRẺ NÊN MỘT LẦN TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI HOMESTAY TIẾNG ANH” . Bạn không chỉ được học, luyện tập tiếng Anh mỗi ngày mà bạn sẽ được làm quen với những người bạn mới, trở thành thành viên của gia đình thứ 2, nơi mọi người cùng nhau nấu ăn, vui chơi, chia sẽ kinh nghiệm sống, và hơn hết những trải nghiệm không bao giờ có nếu bạn chưa từng ở Tập thể. Những buổi chơi Ma sói thâu đêm, những đêm mát trời nổi hứng lên Hồ Tây chém gió, những cuối tuần BBQ tại chân cầu Chương Dương hay cắm trại qua đêm ở Ba Vì. Hay mới sáng sớm đã bực dọc vì ai ăn xong không rửa bát, tối đến đã ngồi hàn huyên tâm sự với vài ba lon bia. VÀ còn vô vàn những điều hay ho khác mà bạn phải trải nghiệm mới biết.

Xem thêm: Mất gốc tiếng Anh nên học từ đâu

5. HỌC NHANH HƠN – HIỆU QUẢ HƠN

Nếu bạn đang muốn một môi trường học thực sự, giao tiếp thực sự và có hiệu quả thực sự thì Enghouse Homestay là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn. Mặc dù chi phí có thể cao hơn so với một khóa học tiếng Anh bình thường nhưng bạn sẽ nhận lại được giá trị xứng đáng hơn nhiều lần. Tiết kiệm thời gian học hơn, thay vì đến trung tâm học 6 tháng – 9 tháng chưa chắc đã có hiệu quả, đến Enghouse bạn chỉ cần 3 tháng đã cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân, tự tin khi nói chuyện cùng người nước ngoài .

Học phải đi đôi với hành và nếu muốn VỪA HỌC VỪA HÀNH thì hãy đến Enghouse .

Nếu bạn đang băn khoăn về chương trình học, lịch học hay chi phi học thì đừng ngại cmt hoặc inbox trực tiếp để nhận tư vấn và đăng ký tham quan cơ sở hoàn toàn miễn phí.

ENGHOUSE HOMESTAY – HOMESTAY TIẾNG ANH SỐ 1 VIỆT NAM

#enghousehomestay

Leave a Comment